•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Mạng FPT Đường Bưởi - Ba Đình Hà Nội với nhiều ưu điểm, cũng như khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Lắp Mạng FPT Đường Bưởi - Ba Đình Hà Nội
Lắp Mạng FPT Đường Bưởi - Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt mạng fpt phố Bưởi – Ba Đình – FPT Hà Nội được cung cấp với thời gian nhanh và giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của người dân khi hướng tới cáp quang tốc độ cao. Bởi vì đây là nhà mạng hàng đầu với nhiều gói cước đa dạng, có uy tín thương hiệu đảm bảo hiện nay.

  1. Lắp đặt mạng fpt phố Bưởi – Ba Đình – Hà Nội uy tín, giá rẻ

Mạng Internet là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại với sự kết nối mạnh mẽ đến nhiều nơi trên thế giới, góp phần đưa đến sự tiện nghi cuộc sống ngày càng cao cho nhân loại. Nhu cầu sử dụng kết nối mạng Internet luôn là nhu cầu cần thiết của người dân đặc biệt là khu vực thành phố như phố Bưởi – Ba Đình – Hà Nội.

Có nhiều nhà mạng chuyên cung cấp dịch vụ mạng cáp quang và thương hiệu fpt là nhà mạng uy tín hàng đầu hiện nay. FPT luôn đảm bảo những yếu tố về mạng ổn định, wifi mạnh, internet ADSL cao giúp quý khách hàng có được mạng sử dụng thường xuyên, cân bằng và ít cũng như không bao giờ gặp trục trặc về các vấn đề tốc độ. Trừ những trường hợp đặc biệt như ảnh hưởng cáp quang quốc tế, bão lụt…

Nhà mạng fpt uy tín có nhiều gói cước với lượng truy cập tốc độ cao khác nhau, giá thành cũng rẻ phải chăng. Chọn lắp đặt mạng fpt phố Bưởi – Ba Đình – Hà Nội, quý vị sẽ có được Internet tốc độ cao, ổn định, giá thành phải chăng theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Từ đó, quý vị tiết kiệm được nhiều chi phí về cả lắp đặt và sử dụng hơn so với một số nhà mạng khác.

Chọn sử dụng mạng fpt chắc chắn là sự lựa chọn nhà mạng uy tín, giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo được mạng Internet nhà bạn luôn tốt và tiết kiệm nhất!

  1. Dịch vụ lắp đặt mạng fpt phố Bưởi – Ba Đình – Hà Nội chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên lắp đặt mạng cáp quang của fpt trọn gói, nhanh và rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu về sử dụng Internet của quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị đầy đủ các gói cước với mức giá phải chăng, đúng giá tiết kiệm giúp quý khách chọn lựa phù hợp theo yêu cầu sử dụng mỗi ngày của mình. Quý khách luôn an tâm với chất lượng dịch vụ cùng mức giá mà chúng tôi cung cấp, luôn đúng và an toàn nhất.

Bảng báo giá chi tiết gói cước Internet FPT tại Hà Nội

Mô Tả Dịch Vụ F5 F4 F3 F2
Tốc Độ Internet 22 Mbps 27 Mbps 35 Mbps 45 Mbps
Cước trọn gói Tháng 220.000 VNĐ 250.000 VNĐ 280.000 VNĐ 370.000 VNĐ
Phí Hòa Mạng 250.000 VNĐ 300.000 VNĐ 300.000 VNĐ 200.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng Miễn Phí Hòa Mạng, Tặng thêm tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng Miễn Phí Hòa Mạng, Tặng thêm tháng cước thứ 13,14
Khuyến mãi đặc biệt Miễn phí modem wifi 4 cổng

 Như vậy, với các gói cước Internet ở trên, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sử dụng dịch vụ nhanh chóng, và luôn luôn được hỗ trợ nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Hãy liên hệ: 0979.092.635 - 0908.502.678 để được nhân viên tư vấn chi tiết về gói cước cũng như dịch vụ

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm