•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Mạng FPT Huyện Nhà Bè - Trọn Gói Wifi Cáp Quang Internet Rẻ , đáp ứng tốt đầy đủ nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng

Lắp Mạng FPT Huyện Nhà Bè
Lắp Mạng FPT Huyện Nhà Bè

>>> FPT Huyện Nhà Bè có những khuyến mãi gì?

- Khi bạn đăng ký dịch vụ của bất kỳ nhà cung cấp nào, không riêng gì FPT, điều bạn quan tâm đầu tiên đến chắc chắn là trương trình khuyến mãi và giá cả gói cước, Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của FPT Huyện Nhà bè, và bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu gói cước và khuyến mãi của FPT Cung Cấp

+ Giảm cước sử dụng đặc biệt

+ Miễn phí modem wifi fpt chất lượng tốt

+ Tốc độ cực nhanh

 + Yếu tố môi trường không làm ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền, có độ bền cao

+ Ứng dụng rộng rãi, mức giá phải chăng

+ Khả năng bảo mật cao, ổn định, an toàn trong quá trình sử dụng

Ngoài ra còn rất nhiều trương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn, khi bạn liên hệ qua số điện thoại trên bản tin

Bảng báo giá nội dung gói cước và khuyến mãi Internet FPT huyện Nhà Bè

Mô Tả Dịch Vụ F5 F4 F3 F2
Tốc Độ Internet 22 Mbps 27 Mbps 35 Mbps 45 Mbps
Cước trọn gói Tháng 200.000 VNĐ 250.000 VNĐ 280.000 VNĐ 370.000 VNĐ
Phí Hòa Mạng 300.000 VNĐ 300.000 VNĐ 200.000 VNĐ 200.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng Miễn Phí Hòa Mạng, Tặng thêm tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng Miễn Phí Hòa Mạng, Tặng thêm tháng cước thứ 13,14
Khuyến mãi đặc biệt Miễn phí modem wifi 

 Trương trình khuyến mãi sẽ liên tục cập nhật theo hàng tháng, nhằm phù hợp tốt nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách, tuy nhiên có thời gian bản tin chưa kịp cập nhật theo hàng tháng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0979.092.635 - 0908.502.678 để được nhân viên tư vấn chính xác nhất, trương trình khuyến mãi FPT Nhà Bè tại thời điểm mà bạn đăng ký sử dụng

Soạn tin nhắn: dk nhabe gửi tới 0908.502.678 để được nhân viên gọi lại tư vấn đầy đủ tốt nhất trương trình khuyến mãi

Truyền hình Internet FPT thông minh nhà bè
Truyền hình Internet FPT thông minh nhà bè

Tất cả mọi thứ hiện nay đang trong đà phát triển vô cùng mạnh mẽ và mạng Internet FPT cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Dịch vụ Lắp mạng FPT huyện Nhà Bè đang ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng được chu đáo và tốt hơn nữa.

Có nên Lắp mạng FPT huyện Nhà Bè?

Tại TPHCM hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp mạng internet phong phú, đa dạng khác nhau tuy nhiên nhu cầu Lắp mạng FPT huyện Nhà Bè vẫn giữ được chỗ đứng nhất định vì là một thương hiệu lớn, có đường truyền ổn định, đảm bảo giúp cho việc thư giãn, giải trí của mọi người diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn.

Vào thời điểm hiện tại, khi khách hàng đăng ký và Lắp mạng FPT huyện Nhà Bè thì sẽ có cơ hội nhận được cho mình những ưu đãi khủng từ phía đơn vị cung cấp. Nếu như trước đây giá cước của dịch vụ khá cao khiến nhu cầu sử dụng ít, thì nay giá cước đã giảm xuống rất nhiều chỉ còn khoảng 200.000 đồng, đồng thời khách hàng còn nhận được những khuyến mại đi kèm như tặng modern chất lượng, wifi có khả năng hoạt động được cả trong nhà lẫn ngoài trời giúp người dùng có thể mở rộng khả năng truy cập nhiều hơn.

Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình

Hiện tại mạng FPT HCM đang có rất nhiều những gói cước với giá tiền khác nhau tùy thuộc vào tốc độ mà bạn lựa chọn như thế nào. Nếu chọn tốc độ càng cao thì giá thành cũng sẽ càng cao, điều đó đồng nghĩa mức ưu đãi mà khách hàng nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa việc Lắp mạng FPT huyện Nhà Bè mức giá cơ bản thì đường truyền sẽ không tốt. Toàn bộ những gói cước được đưa ra đều có một mức độ ổn định tương đương nhau. Với gói thấp nhất là từ 200.000 đồng/ tháng thì bạn sẽ có cơ hội được sử dụng một gói cáp quang F5 với tốc độ tăng cao gấp 3 lần so với loại cáp đồng.

Ngoài ra, khi đăng kí trả trước 6 tháng hay 12 tháng, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn đó là miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt. Lúc này, ngoài số tiền gói cước mà bạn phải chi trả thì sẽ chẳng phải bỏ ra mất cứ khoản tiền nào cho chi phí Lắp mạng FPT huyện Nhà Bè. Tất cả thủ tục được thực hiện cũng hết sức đơn giản chỉ với 1 CMTND cho cá nhân và giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Điều này cực kì tuyệt vời mà bạn chẳng thể nảo bỏ qua được.

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm