•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp truyền hình FPT Quận 9, lap truyen hinh fpt quan 9, truyền hình fpt quận 9, giá cước hấp dẫn, nội dung phong phú và hợp lý nhất, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Lắp truyền hình FPT Quận 9
Lắp truyền hình FPT Quận 9

Bạn đã nghe truyền hình công nghệ IPTV bao giờ chưa, truyền hình IPTV là dịch vụ truyền hình internet, với công nghệ này truyền hình có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hoàn hữu ích, trong đó không phải là bạn chỉ xem các kênh truyền hình thông thường như truyền hình bạn vẫn đang xem, với truyền hình internet fpt bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hơn, trong đó bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ kế nối nối mở, ngoài ra bạn còn có thể điều khiển truyền hình thông qua các thiết bị điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, laptop. vậy chúng ta hãy cùng đi chi tiết vào phân tích những gì truyền hình internet cung cấp, để có thể hiểu sâu hơn về dịch vụ này.

Để đưa ra cái nhìn khách quan chúng ta hãy cùng so sánh giữa 2 dịch vụ là truyền hình thông thường mà bạn đang xem và truyền hình của FPT Telecom đang cung cấp.

Truyền hình FPT quận 9 nội dung tích hợp phong phú
Truyền hình FPT quận 9 nội dung tích hợp phong phú

> Truyền hình thông thường. 

- Bạn chỉ có thể xe được các kênh truyền hình bình thường trong và ngoài nước, số lượng các kênh giao động từ 150 kênh đến 160 kênh, và bạn sẽ bị phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài.

- Giá thành của dịch vụ truyền hình này có giá khoảng 80.000. VNĐ  - 120.000 VNĐ

> Truyền hình FPT sử dụng công nghệ truyền hình IPTV hay còn gọi là truyền hình internet.

Với dịch vụ truyền hình FPT bạn sẽ được sở hữu nhiều tính năng truyền hình hơn, không đơn giản chỉ là xem các kênh truyền hình nhàm chán, mà bạn còn được sử dụng các dịch vụ tích hợp tốt nhất.

- Xem được gần 180 kênh truyền hình, rất nhiều kênh HD, và có thể xem lại một số kênh trong vòng 24h - 48h mà không phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài.

- Tích hợp thêm các tính năng như xem Youtube, Nghe Nhạc, Đọc Báo trên truyền hình.

- Tích hợp chức năng hát karaoke trên truyền hình.

Và điểm hay của dịch vụ truyền hình FPT đó là bạn được tích hợp một kho phim khổng lồ, với đầy đủ các thể loại phim trong và ngoài nước, với lưu trữ lên tới gần 20.000 phim và được cập nhật liên tục các phim mới, với kho phim này quý khách hàng có thể chủ động hơn, xem được nhiều phim bom tấn mà trên các kênh truyền hình không đáp ứng được.

Ngoài ra ở dịch vụ truyền hình internet FPT bạn còn có thể lựa chọn các thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi, Thiếu nhi, người lớn tuổi....vvv FPT đã phân ra các trương trình dành riêng, để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa.

Với tất cả các ưu điểm như thế, nhưng giá thành mà truyền hình FPT đưa ra khi khách hàng lắp đặt truyền hình fpt cũng chỉ là 80.000 VNĐ - 100.000 VNĐ /1 tháng.

Qua phần so sánh ở trên, bạn có thể cảm nhận được, tính năng của truyền hình FPT hơn rất nhiều với dịch vụ truyền hình thông thường, mà giá thành lại chỉ tương đương nhau, Vậy nếu bạn là một khách hàng thông minh, bạn sẽ lựa chọn dịch vụ nào cho gia đình của mình sử dụng.

Truyền hình FPT có thể điều khiển bằng điện thoại
Truyền hình FPT có thể điều khiển bằng điện thoại

Qua bài phân tích bạn đã có thể hiểu được qua là truyền hình FPT cung cấp những gì và giá cả ra sao, tuy nhiên khi lắp truyền hình fpt quận 9 thì có những khuyến mãi gì

- Khách hàng khi tham gia trả sau từng tháng thì chỉ cần đóng 550.000 VNĐ phí mua thiết bị HD box ( hay còn gọi là bộ giải mã tín hiệu internet sang truyền hình )

- Khách hàng trả trước sẽ được miễn phí 100 %, tức là được tặng thiết bị HD box và tặng thêm tháng cước sử dụng dịch vụ tháng thứ 13,14.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến dịch vụ, hãy chủ động liên hệ với FPT Quận 9 qua số điện thoại 0964.938.777 - 0908.502.678 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn lắp đặt tốt nhất.

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm