•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận 8, lap truyen hinh fpt quan 8, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ HD, sử dùng cùng đường truyền internet tốc độ cao

Lắp Truyền Hình FPT Quận 8
Lắp Truyền Hình FPT Quận 8

Bạn đang cần một dịch vụ truyền hình ấn tượng, dịch vụ truyền hình bạn đang xem không làm được điều đó, bạn đang mong chờ điều gì, FPT hiểu bạn, và mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ truyền hình internet với nhiều tính năng và dịch vụ phong phú, với công nghệ hoàn toàn mới được FPT ấp ủ và phát triển, không chỉ là truyền hình mà bạn sẽ đước sử dụng nhiều dịch vụ vô cùng hữu ích.

Các tính năng sau trên truyền hình cáp fpt của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng của quý khách.

Vì truyền hình FPT chạy trên nền tảng công nghệ IPTV nên quý khách hàng sẽ được sử dụng nhiều tính năng mở rộng tốt nhất, bao gồm:

1. Tính năng đọc báo, nghe nhạc, xem Youtube trực tiếp trên truyền hình.

2. Tính năng xem phim truyện HD, với kho phim lên tới gần 20.000 phim ngoài ra bạn còn có thể xem online thông qua tính năng Movie Finder.

3. Truyền hình chất lượng với số lượng kênh lên tới gần 180 kênh.

4. Tha hồ thể hiện giọng hát của mình thông qua tính năng hát karaoke trên truyền hình.

5. Rất nhiều các dịch vụ, tính năng truyền hình khác mà bạn không thể bỏ qua như: Picasa, Học tiếng anh cho bé, xem tỷ giá chứng khoán, dự báo thời tiết, và chuyên mục dành riêng cho thiếu nhi.

Truyền hình FPT ấn tượng với chuyên mục thể thao hấp dẫn
Truyền hình FPT ấn tượng với chuyên mục thể thao hấp dẫn

Vì là dịch vụ truyền hình mở, nên FPT cho phép bạn có thể kết nối với các dịch vụ của nhà cung cấp khác lên chính truyền hình FPT, VD K+, VTC HD, VTV Cab, với truyền hình FPT bạn có thể đăng ký sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ cùng một lúc lên thiết bị HD box, không cần phải mua nhiều thiết bị.

Với các tín đồ đam mê thể thao, thì chắc chắn thiết bị FPT Play HD sẽ làm hài lòng bạn, với thiết bị này quý khách có thể xem được nhiều môn thể thao hấp dẫn, và đối với bộ môn thể thao vua là bóng đá, thì bạn sẽ được xem bóng đá bản quyền của giải đấu ngoại hạng Anh, thật tuyệt vời chỉ cần ở nhà là bạn đã có thể theo dõi được các trận cầu hấp dẫn.

Với những dịch vụ hấp dẫn nhưng khi Lắp Truyền Hình FPT Quận 8 thì giá thành sẽ là bao nhiêu.

Vâng, mặt thành công của một dịch vụ bao giờ cũng phải nhắc đến giá cả, mức giá cả phù hợp thì khách hàng mới có thể đăng ký và sử dụng. với dịch vụ của mình FPT đưa ra môt mức giá là 80.000 VNĐ đối với khách hàng ở ngoại tỉnh, 100.000 VNĐ đối với khách hàng ở trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Như vậy quý khách hàng sử dụng dịch vụ truyền fpt tại Quận 6 riêng, và lắp truyền hình FPT Hồ Chí Minh nói chung sẽ sử dụng dịch vụ với giá thành là 100.000 VNĐ một mức giá phù hợp với tất cả hộ gia đình.

Dịch vụ combo internet + truyền hình giá rẻ
Dịch vụ combo internet + truyền hình giá rẻ

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ internet và truyền hình trên một lúc, Nếu thêm internet thì gói cước rẻ nhất là tốc độ 16Mbps và giá thành chỉ từ 200.000 VNĐ. + 100.000 VNĐ truyền hình là quý khách đã có thể sử dụng cùng một lúc 2 dịch vụ.

Khách hàng trả trước sẽ được miễn phí hòa mạng ban đầu, miễn phí thiết bị HD box và modem wifi, tặng thêm tháng cước sử dụng dịch vụ internet và truyền hình thứ 13,14.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0964.938.777 - 0908.502.678 vào bất kỳ lúc nào bạn mong muốn, FPT luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ tốt nhất

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm