•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận 5, lap truyen hinh fpt quan 5, khuyến mãi đặc biệt, lắp đặt nhanh chóng nhất cho khách hàng sau khi đăng ký thành công

Lắp Truyền Hình FPT Quận 5
Lắp Truyền Hình FPT Quận 5

Bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ truyền hình của các nhà cung cấp dịch vụ khác, hay dịch vụ mà bạn đang sử dụng rất nhàm chán, chỉ xem được các kênh truyền hình do các nhà đài phát sóng, không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của mình, Với truyền hình FPT Play HD hiện đại, nội dung phong phú và dễ dàng cài đặt, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Với kho nội dung vô tận, nội dung vô cùng hấp dẫn.

I, Chuyên mục truyền hình.

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn các kênh truyền hình mà mình muốn xem trong gần 180 kênh truyền hình đặc sắc mà FPT cung cấp. số lượng kênh này sẽ tiếp tục tăng lên theo nhu cầu của khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

II, Chuyên mục phim truyện hấp dẫn trên truyền hình FPT.

Chuyên mục này bao gồm hàng chục ngàn bộ phim truyện đặc sắc, giải trí, ca nhạc, được cập nhật liên tục hàng ngày, Với chiếc điều khiển bạn có thể dễ dàng chọn lựa các dịch vụ như: Phim truyện, TV show, Ca nhạc, Thiếu Nhi,Thư giãn, hay đơn giản hơn bạn chỉ cần di chuyển đến chuyên mục trương trình mới tại đây FPT đã đưa ra các trương trình mà FPT vừa cập mới hoặc đang được nhiều người xem nhất, quý khách có thể dễ dàng chọn lựa tốt nhất.

Đặc biệt khi bạn xem các dịch vụ trong chuyên mục này thì có thể tua đi tua lại, lên tới 32 lần, giúp bạn dễ dàng tìm đến nội dung à bạn đang mong muốn xem.

III, Tính Năng đa ngôn ngữ và giám sát trẻ em ( chỉ có trên truyền hình FPT và chưa có ở bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào )

- Tính năng đa ngôn ngữ cho phép bạn xem những bộ phim bằng phụ đề Tiếng Anh, Việt Nam, Trung Quốc ...vvv , lựa chọn thuyết minh lồng tiếng hay thuyết minh bằng phụ đề, Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn vị trí của dòng chữ phụ đề xuất hiện, to, nhỏ. sao cho phù hợp nhất với bạn.

- Tính năng giám sát trẻ em trên truyền hình FPT giúp phụ huynh có thể giám sát con em mình về thời gian xem tivi và nội dung mà con em mình sẽ được phép xem, tính năng này được bảo mật bằng mật khẩu do chính bạn tạo, cài đặt thời gian mà con em bạn sẽ được xem, cài đặt chức năng khóa độ tuổi 13 tuổi, 16 tuổi, 18 tuổi, khi bạn lựa chọn các tính năng này thì con em bạn chỉ có thể xem được các nội dung phù hợp với lứa tuổi của mình.

IV, Chuyên mục thiếu nhi với nội dung vô cùng hữu ích và phong phú.

Với trương trình này sẽ giúp bé nhà bạn giải trí, giải tỏa căng thẳng và vừa giúp bé nhà bạn học những điều lý thú này trên truyền hình, trong đó phải kể đến trương trình bé học tiếng anh trên truyền hình FPT, các phim truyện video trong chuyên mục này đều được thuyết minh, giúp bé nhà bạn có thể xem một cách tốt nhất và dễ dàng tiếp cận thông tin.

Với các tiểu mục như kể truyện hay, bé học điều hay cũng là một trong những dịch vụ hữu ích, phụ huynh nên điều hướng cho các bé để có thể học thêm nhiều điều.

V, Chuyên mục thể thao được yêu thích trên truyền hình FPT.

Với tính năng này bạn có thể xem giải bóng đá ngoại hạng anh bản quyền, thưởng thức 8 trận bóng cùng một lúc trên màn hình tivi, ngoài ra còn các dịch vụ thể thao khác như, tenis, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn ......

VI, Chuyên Mục ứng dụng.

Chuyên mục này quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất, vì đây là tính năng nổi bật trên truyền hình FPT.

- Movie Finder tính năng xem phim truyện HD online.

- Tính năng hát karaoke trên truyền hình.

- Đọc báo VnxPress, Nghe nhạc số, Xem Youtube, truy cập Zing TV, chia sẻ hình ảnh qua ứng dụng Picasa.

Các ứng dụng hấp dẫn trong mục ứng dụng truyền hình FPT
Các ứng dụng hấp dẫn trong mục ứng dụng truyền hình FPT

Với chất lượng truyền hình FPT vô cùng hữu ích và phong phú nhu vậy thì giá cả của truyền hình FPT Quận 5 sẽ là bao nhiêu.

Báo giá truyền hình FPT quận 4
Báo giá truyền hình FPT quận 5

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm