•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận 4, lap truyen hinh fpt quan 4, truyen hinh FPT quận 4 hồ chí minh khuyến mãi đặc biệt nhất khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Lắp Truyền Hình FPT Quận 4
Lắp Truyền Hình FPT Quận 4

Truyền hình internet HD ngày nay đã là một dịch vụ giải trí hữu, một món ăn tinh thần quen thuộc trong mỗi hộ gia đình, Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều hộ gia đình khi mở tivi của mình lên phải xem những bộ phim đã cũ hoặc những trương trình mà không đúng với sở thích của mình, Trương trình mà bạn muốn xem thì đã đã hết giờ phát sóng rồi, Hay khi lắp truyền hình hoặc mua smar tivi bạn lại lo lắng trẻ em xem những trương trình không phù hợp với lứa tuổi của mình, hay đơn giản hơn là nội dung trương trình truyền hình không đáp ứng được đủ các nhu cầu của các thế hệ khác nhau trong gia đình mình. Với truyền hình FPT sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn những nhược điểm đó. 

Với truyền hình thông minh của FPT bạn có thể thưởng thức các bộ phim yêu thích, các trương trình bạn muốn xem vào bất kỳ lúc nào, không phụ thuộc vào thời gian cũng như giờ phát sóng của các nhà đài.

Và hơn thế nữa truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp được sử dụng công nghệ truyền hình số IP TV hay gọi một cách đơn giản hơn là truyền hình chạy trên đường truyền internet, thông qua bộ giải mã HD Box, với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, Âm thanh 5.1, được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn nhất, sẽ làm cho nhiều thế hệ trong gia đình bạn hài lòng nhất như: ông bà, bố mẹ, thiếu nhi và các bạn học sinh đang ở độ tuổi phát triển đều có thể tìm thấy đúng nội dung mà mình cần.

Lắp Truyền Hình FPT Quận thủ đức đến quận 1,2,3 cho đến quận 12 đều được hưởng một trương trình khuyến mãi hoàn toàn giống nhau theo chính sách của truyền hình FPT Hồ Chí Minh.

Truyền hình FPT Quận 4 Tư vấn và lắp đặt tại nhà
Truyền hình FPT Quận 4 Tư vấn và lắp đặt tại nhà

Truyền hình FPT quận 4 giá rẻ và nội dung phong phú hấp dẫn nhất hiện nay.

Với mức giá chưa bao giờ ưu đãi và hấp dẫn, chưa có dịch vụ nào tương ứng với các tính năng mà lại rẻ như dịch vụ truyền hình FPT đang cung cấp, tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy. hãy cùng so sánh mức giá mà truyền hình FPT đưa ra cùng với các tính năng.

Mức chi phí trọn gói hàng tháng của quý khách là 100.000 VNĐ với mức giá này quý khách có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng mà FPT đang cung cấp dưới đây.

- Xem trên 150 kênh truyền hình, Xem Youtube, Nghe Nhạc, Đọc Báo, Xem dự báo thời tiết, tỷ giá chứng khoán trên truyền hình.

- Xem kho phim trên 15.000 phim và được Update hàng ngày.

- Xem phim online do cộng đồng mạng chia sẻ trên 2 web phim nổi tiếng tại Việt Nam.

- Hát karaoke trực tiếp trên truyền hình và Truyền hình xem lại theo yêu cầu.

Đây là chỉ các tính năng mà truyền hình FPT đang cung cấp, vậy còn trương trình khuyến mãi khi lắp đặt truyền hình FPT thì như thế nào ?

Vâng, các tính năng mà FPT đang cung cấp đã làm quý khách hài lòng, về trương trình khuyến mãi thì cũng vô cùng hấp dẫn khi quý khách đăng ký sử dụng mới.

- Khách hàng trả sau từng tháng được giảm phí mua thiết bị HD box từ 2.500.000 VNĐ xuống chỉ còn lại 550.000 VNĐ.

- Khách hàng trả trước sẽ được miễn phí thiết bị HD ( tương ứng với việc bạn sẽ được miễn phí 550.000 VNĐ  ) tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13,14.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký thêm dịch vụ internet giá rẻ được FPT cung cấp trên chính đường truyền này.

Internet FPT giá rẻ sử dụng trung trên dịch vụ truyền hình FPT quận 4
Internet FPT giá rẻ sử dụng trung trên dịch vụ truyền hình FPT quận 4

Với giá thành đường truyền internet hợp lý, dịch vụ tốc độ cao từ 16Mbps cho đến 32Mbps chắc chắn sẽ đáp ứng được cho 2 dịch vụ internet + truyền hình sử dụng trên một đường truyền, gói cước internet 100% là cáp quang siêu tốc, mà giá thành lại rẻ nhu cáp đồng, nhờ công nghệ phát triển cáp quang hoàn toàn mới của FPT.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm