•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận 3, lap truyen hinh fpt quan 3, khuyến mãi đặc biệt, truyền hình FPT giá rẻ phù hợp với tất cả hộ gia đình đăng ký sử dụng mới

Lắp Truyền Hình FPT Quận 3
Lắp Truyền Hình FPT Quận 3

Bạn đang sử dụng dịch vụ internet của FPT, bạn chưa sử dụng dịch vụ internet của FPT khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT tại Quận 3 đều được hưởng nhiều khuyến mãi vô cùng đặc biệt.

> Truyền hình không cần internet FPT là như thế nào?

Về bản chất là dịch vụ truyền hình FPT được chạy trên chính đường truyền internet FPT cung cấp, vì đây là công nghệ truyền hình internet, Tuy nhiên quý khách có thể đăng ký sử dụng nguyên dịch vụ truyền hình mà không cần đăng ký interent FPT nếu không có nhu cầu, như vậy thì truyền hình FPT sẽ hoạt động như thế nào ?

Quý khách vẫn có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thông qua tín hiệu internet, tuy nhiên tín hiệu internet này chỉ sử dụng cho truyền hình, ngoài ra bạn sẽ không sử dụng các dịch vụ khác như wifi, hay truy cập vào internet bằng điện thoại di động hoặc máy tính.

> Tôi đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Quận Thủ Đức, giờ tôi chuyển nhà sang quận 3 thì có chuyển được không hay phải đăng ký mới.

Nếu bạn đã có truyền hình FPT Quận Thủ Đức tại Quận Thủ Đức và vẫn đang sử dụng dịch vụ bình thường, khi chuyển nhà sang địa chỉ mới thuộc quận 3, hoặc tại tất cả các quận trên địa bàn Hồ Chí Minh thì có thể qua điểm giao dịch làm thủ tục chuyển địa điểm nhanh chóng, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ trên 12 tháng thì sẽ được miễn phí 100% phí chuyển địa điểm, còn nếu chưa đủ 12 tháng thì quý khách sẽ đóng 1 khoản phí nhỏ, phí chuyển đổi địa điểm sẽ rẻ hơn phí lắp đặt mới rất nhiều. FPT khuyên bạn nên chuyển đổi địa điểm.

> Lắp truyền hình FPT Quận 3 có nhanh không, bao nhiêu ngày thì triển khai xong.

Thời gian triển khi dịch vụ truyền hình HD FPT rất nhanh chóng, sau khi ký kết hợp đồng thì từ 1 - 3 hôm nhân viên kỹ thuật sẽ qua nhà và triển khai dịch vụ cho quý khách, nếu tại khu vực của quý khách đăng ký mà lượng khách hàng đăng ký ít thì quý khách sẽ được triển khai ngay trong ngày.

Dịch vụ sử dụng tiện ích nhất hiện nay
Dịch vụ sử dụng tiện ích nhất hiện nay

Với giá cước vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới, dịch vụ truyền hình giá rẻ với chỉ từ 100.000 VNĐ là quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ tiện ích và đảm bảo nhất, trong đó với 100.000 VNĐ là quý khách đã có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của chúng tôi.

Một trong những tính năng đang được quý khách hàng yêu thích nhất khi đăng ký truyền hình FPT như sau.

- Tính năng xem bóng đá ngoại hạng Anh bản quyền.

- Truyền hình xem lại

- Xem trên 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.

- Xem phim online như trên máy tính và điện thoại, nổi bật hơn là chất lượng phim HD và không bị giật lag.

- Hát karaoke, xem youtube, nghe nhạc, đọc báo ngay trên truyền hình.

- Kho phim siêu khủng do FPT chọn lọc và đưa lên, với kho chứa lên tới 15.000 phim và được update liên tục.

Ngoài những dịch vụ phong phú và tiện ích như vậy, quý khách còn có thể tham khảo dịch vụ internet fpt giá rẻ và đang được khuyến mãi đặc biệt khi sử dụng chung với truyền hình trên một đường truyền.

Internet 100% là cáp quang FPT giá rẻ
Internet 100% là cáp quang FPT giá rẻ

Với các gói cước internet tốc độ từ 16Mbps cho đến 20Mbps, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng nhất về tốc độ đường truyền cũng như giá cước rẻ, và liên tục có khuyến mãi hàng tháng.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm