•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận 2, lap truyen hinh fpt quan 2, truyền hình fpt quận 2

Lắp Truyền Hình FPT Quận 2, lap truyen hinh fpt quan 2, truyền hình fpt quận 2, đang có khuyến mãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn, với giá chỉ 80.000 VNĐ

Truyền hình với kho nội dung lưu trữ không lồ
Truyền hình với kho nội dung lưu trữ không lồ

Năm 2016, tại các thành phố lớn đã không còn cung cấp dịch vụ truyền hình analog, thay vào đó khi bạn muốn xem truyền hình thì bắt buộc phải mua thiết bị thu phát vệ tinh, một giải pháp hoàn toàn mới đó là quý khách có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, với công nghệ truyền hình internet quý khách có thể sử dụng được dịch vụ hoàn toàn mới, thay vì phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài, hay phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, thì nay truyền hình FPT sẽ ổn định hơn, mức giá phù hợp hơn, xem được nhiều dịch vụ hơn.

- Với truyền hình FPT bạn sẽ xem được nhiều kênh hơn, với trên 170 kênh truyền hình đặc sắc khi bạn đăng ký gói cước đầy đủ.

- Xem được các giải bóng đá ngoại hạng anh trên truyền hình, và xem được bóng đá trên điện thoại di động hoặc máy tính.

- Chất lượng âm thanh đạt chuẩn 5.1, chất lượng hỗ trợ HD và Full HD.

Tích hợp nhiều dịch vụ giải trí trên truyền hình, phù hợp với mọi lứa tuổi, với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Nhắc đến tính năng giải trí trên dịch vụ truyền hình, thì chúng ta không thể bỏ qua tính năng xem youtube trên truyền hình FPT, với tính năng này quý khách được sử dụng với các tính năng đầy đủ như đang ở trên máy tính, giao diện dễ dàng sử dụng, dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài ra bạn còn được tận hưởng một kho phim khổng lồ với kho lưu trữ lên tới tận 15.000 phim, và liên tục được update các phim mới, các phim trong kho phim này được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn muốn nghe một bản nhạc, hay cập nhật tin tức xã hội trong và ngoài nước hàng ngày, truyền hình fpt sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó, thông qua các tính năng đọc báo Vnexpress, nghe nhạc số được cung cấp trên dịch vụ của chúng tôi.

Với tất cả các tính năng trên nhưng truyền hình FPT chỉ đưa ra một mức giá phù hợp và đảm bảo đáp ứng được mức thu nhập bình quân của mỗi hộ gia đình.

Với giá thành dịch vụ: 80.000 VNĐ - 100.000 VNĐ quý khách đã có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của chúng tôi, tuy nhiên mức giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Một dịch vụ khá hay là bạn có thể đăng ký được thêm các dịch vụ của nhà cung cấp khác như, VTC HD,VTV Cab HD, Hay K+, Tuy nhiên các dịch vụ này sẽ tính theo phí. với mức phí đi kèm theo với giá từ 27.000 VNĐ - 30.000 VNĐ - 136.000 VNĐ, các dịch vụ này bạn có thể đăng thêm thêm, không bắt buộc, và có thể đăng ký sử dụng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng tùy theo nhu cầu của mình.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

Truyền hình FPT với nội dung phong phú nhất
Truyền hình FPT với nội dung phong phú nhất

 Vớ quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT hay đã lắp truyền hình FPT quận 2 chắc hẳn đều yêu thích tính năng MOVIE FINDER trên truyền hình FPT

Với tính năng này, quý khách có thể xem phim online, tức là quý khách có thể xem phim do trực tiếp cộng đồng mạng chia sẻ trên các website nổi tiếng, thông qua kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến Fshare, nội dung phim HD, phong phú và luôn được cộng đồng chia sẻ các bộ phim mới nhất, với chức năng này quý khách có thể tìm thấy bất kỳ bộ phim nào mình muốn xem chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Hơn nữa tại quận 2 Hồ Chí Minh quý khách còn được sử dụng thêm dịch vụ học tiếng anh trên truyền hình FPT, dịch vụ này cung cấp như thế nào ?, với các bé có độ tuổi nhỏ thì việc học tiếng anh vô cùng khó, tuy nhiên FPT cung cấp 1 giải pháp, đó là phát triển 1 hệ thống video hoạt hình, ca nhạc, hay các clip vui có tiếng anh và cả phiên âm tiếng việt, giúp bé có thể luyện nói và nghe tương đối tốt, các lời thoại dễ hiểu và phù hợp với các lứa tuổi từ 1 - 12.

Lắp Truyền Hình FPT Quận 2
Lắp Truyền Hình FPT Quận 2

Ngoài dịch vụ truyền hình FPT ở bản tin này, Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng internet FPT quận 2 vui lòng tham khảo khuyến mãi tại chuyên mục internet FPT để có thể biết thêm được các thông tin khuyến mãi chi tiết tốt nhất. 

Truyền hình FPT và Internet Cáp Quang trên một đường truyền, là một giải pháp hữu hiệu cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí - sử dụng dịch vụ đa dạng

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm