•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận 1, lap truyen hinh fpt quan 1, mot, ưu tiên khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang, ưu tiên khách hàng trả trước từ 6 - 12 tháng

Lắp Truyền Hình FPT Quận 1
Lắp Truyền Hình FPT Quận 1

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet + truyền hình hàng đầu tại Việt Nam, nhờ có cơ sở hạ tầng internet cáp quang được sở hữu công nghệ hiện đại, và có sẵn, nên khi triển khi dịch vụ truyền hình được đảm bảo và nhanh chóng, Đặc biệt khi có hạ tầng internet tốt, tốc độ cao thì truyền hình của bạn sẽ ổn định và mượt mà hơn, bạn có thể sử dụng truyền hình xem phim online không bị giật lag, đứng hình.

Hơn nữa truyền hinh cáp fpt đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của nhà cung cấp mạng khác, không cung cấp dịch vụ analog, với dịch vu truyền hình của FPT quý khách sẽ được sử dụng truyền hình với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn, không bị ảnh hưởng do thời tiết, không chỉ xem truyền hình mà quý khách còn có thể sử dụng được các tính năng mới của chúng tôi như kho phim, youtube, nghe nhạc, đọc báo trên truyền hình, tất cả những tính năng này đều nhờ công nghệ internet hữu ích mang lại.

Với ưu điểm, ổn định, chất lượng, nhiều tính năng đi kèm, truyền hình FPT đã được nhiều khách hàng tại Quận 1 tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Vậy chi phí Lắp Truyền Hình FPT Quận 1 như thế nào, và có phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng không

Báo giá gói cước truyền hình FPT quận 1
Báo giá gói cước truyền hình FPT quận 1

Chỉ với 100.000 VNĐ Quý khách sẽ được tận hưởng một dịch vụ truyền hình chất lượng tốt nhất, chỉ với 100.000 VNĐ quý khách được sử dụng tất cả các dịch vụ ở trên bảng báo giá.

Hơn nữa khi lắp truyền hình FPT quận 1 thì quý khách có thể đăng ký được thêm các gói cước của nhà cung cấp khác bao gồm, VTC HD, VTV Cab, K+, với các dịch vụ này quý khách có thể đăng ký theo từng tháng, VD như quý khách có nhu cầu trong tháng 1 thì có thể đăng ký sử dụng trong tháng 1, tháng 2 quý khách không có nhu cầu thì có thể ngừng sử dụng dịch vụ. không phải cam kết thời gian sử dụng.

Combo internet + truyền hình giá rẻ, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí hòa mạng ban đầu, không cần phải kéo nhiều đường dây gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của mình.

Quý khách cũng có thể lựa chọn cá gói cước cap quang fpt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tương ứng với tốc độ 16Mbps, 22Mbps, 27Mbps, 32Mbps. tốc độ cao như vậy nhưng giá thành thì hoàn toàn hợp lý chỉ với 200.000 VNĐ trở lên, đảm bảo đủ và thừa tín hiệu khi sử dụng chung với truyền hình.

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhất.

1, truyền hình không cần đăng ký internet

2, combo internet + truyền hình.

FPT đưa ra 2 hình thức này giúp quý khách hàng có thể lựa chọn đúng nhu cầu của mình, không ép buộc, vì thế hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi theo cách của bạn. và hãy đưa ra đánh giá của mình, Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm vừa lòng nhất.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm