•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận Phú Nhuận, lap truyen hinh fpt quan phu nhuan, Miễn phí ngay thiết bị HD box khi khách hàng sử dụng truyền hình cáp 12 tháng, tặng thêm tháng cước 13,14

Khuyến mãi truyền hình FPT Quận Phú Nhuận
Khuyến mãi truyền hình FPT Quận Phú Nhuận

Tổng Quan về thiết bị và công nghệ truyền hình FPT.

1. Thiết Bị.

Thiết bị HD box vừa là đầu thu kỹ thuật số vừa còn là đầu phát HD, thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ to hơn bao thuốc lá 1 chút ít.

Chất lượng của thiết bị HD Box rất tốt, đa dạng với nhiều nội dung HD cả truyền hình lẫn kho phim, giao diện thân thiện, bất kỳ khách hàng nào khi tiếp cận qua cũng có thể dễ dàng sử dụng, có thể xem được phim online thông qua tính năng movie Finder được FPT Telecom tích hợp, với khả năng vừa xem phim vừa dowload, chức năng này khác với khi bạn sử dụng trên máy tính là khi bạn sử dụng trên truyền hình sẽ mượt mà hơn, không bị giật lag, với tính năng Movie Finder này được tích hợp sẵn kho phim khổng lồ của Fshare với nhiều phim bộ, phim bom tấn, chiếu rạp...vv. có thể điều khiển truyền hình thông bộ điều khiển đi kèm như trên hình ảnh, hoặc điều khiển thông qua laptop, tablet, điện thoại di động. Ngoài ra đây cũng là thiết bị phát HD, bạn có thể trải nghiệm hết các tính năng định dạng HD hiện nay, và có thê trình chiếu được 3D rất tốt, ngoài ra thiết bị cũng có thể Giải mã được hầu hết tất cả các định dạng âm thanh 5.1 như DTS-HD; TrueHD; Master...

2, Công nghệ truyền hình FPT hay còn gọi là FPT Play HD là công nghệ gì.

Truyền hình FPT được sử dụng trên công nghệ truyền hình internet, tức là công nghệ hoàn toàn mới, không chỉ là xem được các kênh truyền hình thông thường như các dịch vụ truyền hình khác đang cung cấp, mà truyền hình FPT có thể tích hợp thêm được nhiều tính năng hơn, nhiều dịch vụ hơn, dễ dàng mở rộng tiện ích. không bị ảnh hưởng khi thời tiết xấu, hay không phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài.

Vậy giá của thiết bị này cũng như chi phí sử dụng hàng tháng khi Lắp Truyền Hình FPT Quận Phú Nhuận là bao nhiêu.

Báo giá truyền hình FPT Phú Nhuận
Báo giá truyền hình FPT Phú Nhuận

Nằm trong trương trình khuyến mãi của truyền hình fpt Hồ Chí Minh, FPT luôn có những chính sách nhằm đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất, trong đó khách hàng trả trước sẽ được miễn phí hòa toàn tiền thiết bi HD box, và sẽ tặng thêm cho quý khách hàng tháng cước thứ 7 đối với hình thức 6 tháng, tặng 2 tháng cước 13,14 đối với khách hàng trả trước 12 tháng.

Mức giá 100.000 VNĐ / tháng đã phù hợp, vậy truyền hình FPT có những tính năng nào để thuyết phục quý khách đưa ra quyết định đăng ký.

Tính năng chỉ có tại truyền hình FPT trong thời gian hiện tại.

* Nghe nhạc, đọc báo, xem mạng xã hội Youtube trực tiếp trên truyền hình.

* Xem phim online hoặc phim có sẵn trong kho phim mà FPT Telecom cung cấp. Tính năng xem phim online hiện nay mới chỉ có trên truyền hình FPT.

* Học tập vào làm việc được trên truyền hình, học tiếng anh cho bé ...vv ( quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên giải đáp chính xác )

* Hát karaoke trực tiếp trên truyền hình mà không cần phải đăng ký gì thêm.

Lắp Truyền Hình FPT Quận Phú Nhuận
Lắp Truyền Hình FPT Quận Phú Nhuận

Tham khảo thêm dịch vụ internet cáp quang FPT cung cấp.

lắp cáp quang fpt giá rẻ sử dụng cho truyền hình.

Truyền hình FPT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc tivi nhà bạn, không chỉ là về nội dung cũng như chất lượng. bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để chứng minh và chất lượng truyền hình FPT quý khách hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên qua trực tiếp tận địa chỉ khách hàng, mang theo thiết bị HD Box và demo trực tiếp trên tivi cho quý khách hàng tham khảo.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm