•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú, lap truyen hinh fpt tan phu, khuyến mãi đặc biệt với công nghệ truyền hình cáp hoàn toàn mới, đột phá trong công nghệ

Khuyến mãi truyền hình cáp FPT Tân Phú
Khuyến mãi truyền hình cáp FPT Tân Phú

Với mức thu nhập bình quân trong mỗi hộ gia đình hiện nay tương đối cao, Mỗi gia đình đều có điều kiện để sắm cho mình một chiếc tivi với độ phân giải lớn HD và Full HD, màn hình to hơn, rộng hơn. Tuy nhiên dù truyền hình của bạn có đắt tiền đến đâu, nếu không được sử dụng một công nghệ truyền hình có nhiều tính năng hấp dẫn thì cũng hoàn toàn vô ích. bạn thử nghĩ 1 chiếc tivi thông thường nhưng đăng ký được dịch vụ có nhiều tính năng hấp dẫn và một chiếc tivi hiện đại chỉ sử dụng để xem các kênh truyền hình thông thường, bạn sẽ lưa chọn chiếc tivi nào.

Truyền hình FPT luôn sẵn sàng đồng hành cùng chiếc tivi nhà bạn, với nhiều tính năng và dịch vụ phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình bạn, cùng với công nghệ truyền hình HD và full HD 1080p, với đầu chơi HD chuyên nghiệp bạn không cần phải quan tâm đến phần cứng của mình chứa được bao nhiêu dung lượng nữa, chỉ cần kết nối thiết bị HD box của chúng tôi, đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn bộ phim mình muốn xem và thưởng thức.

Tính năng chủ đạo mà truyền hình FPT cung cấp.

* Bạn có thể xem được video Youtube, nghe nhạc, đọc báo VnxPress, ngay trên truyền hình FPT.

* Bạn là một người yêu âm nhạc, bạn chỉ thoải mái cất giọng hát của mình mỗi khi đi hát karaoke cùng bạn bè, nhưng ngay bây giờ chỉ cần đăng ký truyền hình FPT là bạn đã có thể hát karaoke cùng với gia đình của bạn, tại chiếc tivi nhà mình, nhờ FPT đã tích hợp chức năng hát karaoke.

* Bạn là người thích xem phim, bọn luôn tìm kiếm những bộ phim bom tấn và săn lùng các bộ phim hot chiếu tại rạp, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, FPT đã tích hợp kho phim lên tới 15.000 phim và được cập nhât liên tục hàng ngày, ngoài ra bạn còn có thể xem trực tiếp phim mà cộng đồng mạng chia sẻ ngay trên truyền hình, chức năng này tương tự như bạn mở máy tính và xem phim trực tuyến.

FPT trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng báo giá Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú.

báo giá Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú.
báo giá Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ truyền hình FPT.

Với giải pháp công nghệ mới, FPT Telecom luôn có những đột phá, mong muốn mang đến cho quý khách hàng được sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa, các tính năng đó thể hiện ngay cả khi bạn sử dụng, tức là bạn sẽ điều khiển truyền hình của mình dễ dàng hơn, VD như, bạn có thể điều khiển truyền hình của mình thông qua điện thoại di dộng thông minh, giám sát em nhỏ sử dụng, chia sẻ video từ xa về gia đình mình, hay bạn cũng có thể giúp con em mình học tập ngay chính truyền hình của mình.

Hơn nữa truyền hình FPT được sử dụng trên nền công nghệ internet cáp quang tốc độ cao, dung lượng lớn, tốc độ nhanh, giá rẻ, và đảm bảo cho bạn có thể sử dụng truyền hình của mình được nhanh không bị giật lag.

Đặc Biệt: truyền hình nhà bạn sẽ không bị mất tín hiệu khi thời tiết xấu, trừ khi nhà bạn bị mất điện, còn mọi kết nối của bạn có thể sử dụng bình thường.

Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú
Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Phú 1 trong 3 dịch vụ như sau:

1. Đăng ký intenet và truyền hình trên một đường truyền

2. Đăng ký nguyên truyền hình và không đăng ký internet

3. đăng ký nguyên internet không đăng ký truyền hình

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm