•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp. truyen hinh cap fpt go vap, với nhiều tính năng hiện đại trên truyền hình, công nghệ tiên tiến nhất

Khuyến mãi truyền hình FPT quận Gò Vấp
Khuyến mãi truyền hình FPT quận Gò Vấp

Chắc hẳn khi bạn quan tâm đến dịch vụ truyền hình FPT Hồ Chí Minh nói chung và Gò Vấp nói riêng, thì đều quan tâm đến các tính năng được cung cấp trên truyền hình này, các tính năng đó có làm bạn hài lòng hay không? chúng ta hãy cùng đi sâu vào bài viết nhé.

> Tính năng cơ bản mà truyền hình FPT đang cung cấp.

Lợi thế của truyền hình FPT là được sử dụng trên công nghệ internet cáp quang tốc độ cao, chính vì thế mà truyền hình FPT cung cấp cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ được nhiều tính năng hấp dẫn hơn, đa dạng kênh truyền hình hơn.

* Đã gọi là truyền hình thì chúng ta không thể bỏ qua số lượng kênh: truyền hinh FPT cung cấp cho bạn trên 170 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.

* Dịch vụ tích hợp thêm chỉ có trong công nghệ truyền hình Internet bao gồm: Youtube, Nghe Nhạc, Đọc Báo, Xem tỷ giá chứng khoán. bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ này trong truyền hình mà không phải tốn thêm chi phí phát sinh nào.

* Khi sử dụng bạn sẽ không nhàm chán nhờ được FPT tích hợp thêm kho phim trên 15.000 phim, Chức năng hát karaoke trên truyền hình FPT, với chức năng này bạn cần phải trang bị riêng cho mình một chiếc micro để hát.

> Các dịch vụ đi kèm quý khách có thể đăng ký thêm nếu có nhu cầu.

Khác với nhà cung cấp dịch vụ khác là bạn chỉ được sử dụng một dịch vụ duy nhất của nhà cung cấp đó, Thì nay khi bạn sử dụng dịch vụ FPT bạn có thể thoải mái đăng thêm các dịch vụ khác trên chính truyền hình FPT mà bạn đang sử dụng như VTC Cab, VTV HD, K+ ..vv

Vậy phí hòa mạng cũng như gói cước khi Lắp Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp sẽ là bao nhiêu.

gói cước khi Lắp Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp
gói cước khi Lắp Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp

Đây là gói cước thấp nhất mà Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp đang cung cấp, quý khách có thể tham khảo, Cam đoan so sánh về dịch vụ, tính năng, chất lượng, thì giá thành mà FPT đưa ra đang là rẻ nhất.

> Truyền hình này có sử dụng chung với đường truyền internet hay không?

Có chứ !, Đây là dịch vụ chạy trực tiếp trên đường truyền internet cáp quang tốc độ cao của FPT Telecom, nhưng quý khách cũng có thể lựa chọn giữa 1 trong 2 dịch vụ sau để sử dụng.

1. Đăng ký nguyên truyền hình không cần đăng ký internet ( về bản chất truyền hình vẫn chạy trên đường truyền internet, nhưng quý khách chỉ sử dụng được nguyên truyền hình mà không sử dụng được internet )

2, Đăng ký sử dụng truyền hình và internet ( Quý khách vừa sử dụng truyền hình và vừa sử dụng internet của FPT )

Lắp Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp
Lắp Truyền Hình FPT Quận Gò Vấp

Với intenet FPT, thì quý khách sẽ được lựa chọn 1 trong 4 gói cước, tương ứng với các tốc độ đường truyền từ 16Mbps, 22Mbps, 27Mbps và cuối cùng là 32Mbps, 4 gói cước này 100% là cáp quang và có giá thành rẻ, với công nghệ hoàn toàn mới, quý khách có thể sử dụng cáp quang giá rẻ như cáp đồng.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm