•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận Bình Tân, truyen hinh fpt binh tan, truyền hình cáp fpt quận bình tân, ưu đãi miễn phí tốt nhất

Khuyến mãi truyền hình FPT Bình Tân
Khuyến mãi truyền hình FPT Bình Tân

Bạn đang mong muốn sử dụng một dịch vụ truyền hinh theo ý mình, bạn muốn sở hữu một công nghệ tiện ích và phong phú trên truyền hình thay vì chỉ xem các kênh truyền hình nhàm chán như trước đây, tất cả đều sẽ có tại dịch vụ của FPT Telecom cung cấp.

Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn được sở hữu một dịch vụ truyền hình tốt, thay đổi chiếc tivi của bạn thành smartivi, có thể sử dụng được các tính năng hấp dẫn mà trước đây bạn chỉ có thể sử dụng được trên máy tính và điện thoại di động, Bạn có thể thoải mái thưởng thức các trận cầu nảy lửa khi FPT đã mua được bản quyền giải bóng đá ngoại hạng anh, xem những bộ phim bom tấn liên tục được cập nhật hàng ngày, hát karaoke trên chính truyền hình của mình mà không cần phải mua thêm các thiết bị chuyên dụng và được cập nhật các bài hát mới hàng ngày.

> Nội dung mà truyền hình FPT đang cung cấp.

- Cung cấp trên 170 kênh truyền hình nội dung trong và ngoài nước.

- Kho phim truyện trên 15.000 phim.

- Hát karaoke trực tiếp tại tivi.

- Movie Finder giúp bạn có thể xem phim truyện trực tuyến do cộng mạng chia sẻ.

Ngoài các tính năng kể trên, truyền hình cáp fpt còn có thể giúp các bé nhà bạn học tiếng anh, giúp sinh viên và học sinh ôn thi và học tập trên truyền hình. Thật tuyệt vời đúng không, bé nhà bạn đã quá nhàm chán với các con số trong sách vở, nhưng bé sẽ cảm thấy thú vị khi học tập trên chính truyền hình của chúng tôi, hơn nữa bạn còn có thể kiểm tra năng lực học tập của các bé.

Đối với các nhà đầu tư chứng khoán thì bạn không cần phải lên sàn giao dịch, mà sẽ cập nhật tỷ giá liên tục tại truyền hình FPT, thật thú vị đúng không, bạn vừa có thể giải trí và vừa có thể làm việc.

Với các chức năng hấp dẫn như vậy nhưng cái giá khi quý khách  Lắp Truyền Hình FPT Quận Bình Tân sẽ là bao nhiêu.

Bảng báo giá Lắp Truyền Hình FPT Quận Bình Tân
Bảng báo giá Lắp Truyền Hình FPT Quận Bình Tân

Khuyến mãi khi khách hàng đăng ký trả trước.

Khách hàng đăng ký trả trước sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết bị giải mã HD box, tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13,14.

Tham khảo dịch vụ internet fpt tại Bình Tân.

Chắc hẳn ai quan tâm hoặc đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT tại Bình Tân đều biết đây là dịch vụ được chạy trực tiếp trê đường truyền internet cáp quang giá rẻ của FPT, Vậy đường truyền internet cáp quang của FPT có giá thành và tốc độ ra sao.

Lắp Truyền Hình FPT Quận Bình Tân
Lắp Truyền Hình FPT Quận Bình Tân

Nguyên lý hoạt động của dịch vụ Cáp Quang FPT.

Được truyền tải bằng tốc độ ánh sáng nhanh hơn gấp nhiều lần so với ADSL thông thường, tốc độ dowload và upload bằng nhau, và có tốc độ sử dụng cao hơn ADSL từ 3 - 5 lần.

Với các gói cước internet FPT bạn đăng ký sẽ có tốc độ từ 16Mbps, 22Mbps, 27Mbps, 32Mbps, bạn có thể lựa chọn gói cước mình mong muố, nhưng đôi khi nó còn phục thuộc vào trương trình khuyến mãi của từng khu vực có áp dụng hay không, giá cước thì hoàn toàn có thể phù hợp với cá nhân và hộ gia đình khi đăng ký sử dụng mới, với giá chỉ từ 200.000 VNĐ - 300.000 VNĐ tương ứng với từng gói cước tốc độ như thế nào.

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ combo internet + truyền hình cùng một lúc, hoặc cũng có thể đăng ký sử dụng nguyên dịch vụ truyền hình fpt mà vẫn có thể sử dụng được nhiều tính năng nhất.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm