•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình, truyen hinh fpt tan binh, khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ mới tại Tân Bình

Khuyến mãi truyền hình FPT Tân Bình
Khuyến mãi truyền hình FPT Tân Bình

Bạn đang sử dụng dịch vụ truyền hình cảu nhà cung cấp nào, bạn có hài lòng về dịch vụ mà bạn đang sử dụng hay không, khi bạn đang theo dõi bản tin này thì chắc chắn rằng bạn không hài lòng về dịch vụ đó, Vậy nhu cầu của bạn là như thế nào, Những gì mà bạn đang mong muốn chắc chắn FPT sẽ có.

Chắc hẳn nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ truyền hình đều quan tâm đến dịch vụ tiện ích được tích hợp đi kèm, vì hiên tại số lượng kênh truyền hình cửa các nhà cung cấp dịch vụ đều tương đối giống nhau.

Truyền hình FPT đã mua được bản quyền bóng đá ngoại hạng Anh.

Với dịch vụ truyền hình cáp fpt chắc chắn sẽ làm cánh đàn ông hài lòng, khi được trải nghiệm các trận cầu kinh điển trên truyền hình, FPT đã cùng hiệp hội truyền hình tham gia đàm phán và mua quản quyền giải bóng đá ngoại hạng anh.

Được sử dụng thêm các dịch vụ của nhà cung cấp trên chính truyền hình FPT nếu có nhu cầu đăng ký thêm.

Bạn có thể đăng ký thêm các dịch vụ như K+, VTC Cab, VTV HD, trên chính đường truyền mà FPT cung cấp, với giá dịch vụ đi kèm cũng ưu đãi và hấp dấn hơn. Điều lý thú nhất của dịch vụ này là quý khách đăng ký tháng nào trả tiền tháng đó, không sử dụng nữa thì có thể tạm ngưng.

Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình bảng báo giá chi tiết dịch vụ tại khu vực

Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình bảng báo giá chi tiết dịch vụ tại khu vực
Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình bảng báo giá chi tiết dịch vụ tại khu vực

Ngoài các dịch vụ mà chúng tôi đã liệt kê trên bảng báo giá, thì chúng tôi còn cung cấp thêm 1 dịch vụ nữa đó là dịch vụ Movifider, với dịch vụ này chắc chắn sẽ làm các tín đồ xem phim HD và Full HD hài lòng nhất, với dịch vụ này quý khách có thể xem trực tiếp các bộ phim HD do cộng đồng mạng chia sẻ, các bộ phim này đa phần là các phim mới, bom tấn, mới công chiếu tại rạp.

Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cáp quang internet tốc độ cao nếu khi bạn có nhu cầu, Với các dịch vụ cáp quang này đảm bảo bạn có thể sử dụng được nhiều máy tính và điện thoại di dộng cùng một lúc, thông qua đường dây lan hoặc wifi chuyên dụng mà FPT cung cấp.

> FPT Telecom cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ như thế nào ?

FPT Telecom cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ: 16Mbps, 22Mbps, 27Mps, 32Mbps, với giá cước chỉ từ 200.000 VNĐ - 300.000 VNĐ.

Khi đăng ký sử dụng mạng wifi bạn sẽ được FPT trang bị miễn phí đường dây và modem wifi cáp quang 4 cổng 2 râu.

Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình
Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình

Đặc Biệt: Khách hàng trả trước 6 - 12 tháng truyền hình hoặc internet sẽ được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu, trang bị modem wifi hoặc thiết bị HD box, tặng thêm các tháng cước sử dụng thứ 13,14.

Hỗ trợ qua tận địa chỉ của khách hàng Lắp Truyền Hình FPT Quận Tân Bình để tư vấn trực tiếp, và có thể demo cho quý khách xem được rõ hơn.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm