•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Thủ Đức Miễn Phí 100% dành cho khách hàng đăng ký hòa mạng mới, trong đó truyen hinh fpt thu duc cũng đưa đến cho khách nhiều tính năng hấp dẫn nhất

Truyền hình FPT nhiều dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn chưa từng có
Truyền hình FPT nhiều dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn chưa từng có

Trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhất là tại quận Thủ Đức, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của quý khách hàng luôn là cao nhất, trong đó khách hàng luôn mong muốn được sử dụng một dịch vụ truyền hình chất lượng, ổn định, giá thành luôn cạnh tranh và rẻ nhất, tuy nhiên cũng phải đảm bảo đầy đủ các tính năng mà quý khách cần nhất. Tất cả các dịch vụ sẽ được FPT cung cấp cho khách hàng. hãy cùng cảm nhận các tính năng truyền hình của chúng tôi.

> > >  Truyền hình FPT Hồ Chí Minh có nhiều dịch vụ hơn truyền hình cáp sctv không?

Để so sánh thì chúng tôi đảm bảo truyền hình FPT sẽ có nhiều chức năng hơn rất nhiều, tuy nhiên để khách quan nhất chúng tôi xin đưa ra 1 bảng so sánh như sau.

* Tính năng mà truyền hình cáp sctv cung cấp.

- Truyền hình cáp sctv là truyền hình chỉ xem được hơn 100 kênh truyền hình, ngoài ra truyền hình sctv không còn cung cấp thêm dịch vụ nào khác.

- Truyền hình sử dụng trên cộng nghệ internet của sctv với tốc độ từ 5 - 10Mbps.

* Tính năng mà truyền hình FPT cung cấp.

Truyền hình FPT cung cấp nhiều tính năng trên chính truyền hình của mình, chúng tôi xin được kể vài tính năng mà đặc biệt mà truyền hình FPT đang cung cấp.

- Tính năng hát karaoke trên truyền hình.

- Tính năng xem Youtube, đọc báo, nghe nhạc, học tiếng anh cho bé trên truyền hình.

- Cung cấp kho phim chất lượng cao trên 15.000 phim. có thể xem thêm kho phim trực trực tuyến do cộng mạng chia sẻ vừa xem vừa dowload.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn nhất, quý khách vui lòng vào tính năng truyền hình FPT để xem đầy đủ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chức năng điều khiển truyền hình FPT bằng điện thoại
Chức năng điều khiển truyền hình FPT bằng điện thoại

Như vậy quý khách hàng đăng ký truyền hình FPT Thủ Đức đã có thể biết được tại sao truyền hình FPT lại được nhiều cá nhân và hộ gia đình đăng ký sử dụng như vậy, thế còn mức giá thành thì như thế nào, có ưu đãi và phù hợp với người sử dụng hay không ?

Tại quận Thủ Đức quý khách hàng sẽ được sử dụng 1 trong 2 dịch vụ với tính năng đều như nhau

1. Dịch vụ truyền hình không cần sử dụng internet FPT.

2. Dịch vụ truyền hình có kết nối với internet FPT.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 dịch vụ này, 2 dịch vụ này đều có giá chỉ với 100.000 VNĐ/tháng, một mức giá chắc hẳn sẽ phù hợp nhất với bạn.

Lắp truyền hình FPT Thủ Đức có được xem truyền hình HD hay không ?

Có chứ, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ truyền hình HD với một số kênh HD và Full HD mang đến cho bạn trải nghiệm truyền hình với độ phân giải ấn tượng.

Lắp truyền hình FPT Thủ Đức
Lắp truyền hình FPT Thủ Đức

> Tôi có thể đăng ký cả internet và truyền hình cùng một lúc tại Thủ Đức hay không.

Có chứ, như dịch vụ mà chúng tôi vừa nói đến ở trên quý khách có thể lựa chọn dịch vụ cả interner và truyền hình cùng một lúc, cùng một đường truyền. Như vậy sẽ đảm bảo như cầu sử dụng của quý khách được nhiều hơn, đi dây trong nhà hợp thẩm mỹ hơn

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 

Khuyến Mãi Truyền Hình FPT Các Quận Hồ Chí Minh