•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp Truyền Hình FPT Quận Cầu Giấy khách hàng sẽ được tận hưởng các khuyến mãi cũng như dịch vụ truyền hình fpt Cầu Giấy tốt nhất. Đăng ký siêu tốc

Lắp Truyền Hình FPT Quận Cầu Giấy Miễn Phí
Lắp Truyền Hình FPT Quận Cầu Giấy Miễn Phí

Truyền hình FPT trân trọng thông báo đến quý khách hàng trương trình khuyến mãi đặc biệt nhất dành cho khách hàng đăng ký mới trên địa bàn Quận Cầu Giấy, trong đó khách hàng sẽ được hường các dịch vụ khuyến mãi đặc biệt và phong phú nhất.

> Tại Quận Cầu Giấy khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thì tôi sẽ được sử dụng các tính năng như thế nào.

FPT liên tục chăm chút và quan tâm đến sản phẩm của mình, đặc biệt về những phải hồi từ người sử dụng. Vì thế trong những thời gian vừa qua FPT Telecom đã liên tục cập nhật và ra mắt các tính năng mới hấp dẫn và phong phú nhất trên dịch vụ truyền hình của mình.

* Xem trên 170 kênh truyền hình ( Với dịch vụ được chúng tôi lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng, liên tục cập nhật kênh mới trong và ngoài nước )

* Tính năng xem Youtube trên truyền hình, Nghe nhạc, đọc báo, học tiếng anh. ( Đây những tính năng thú vị nhất do truyền hình FPT cung cấp, tích năng học tiếng anh và xem youtube thì chỉ có trên truyền hình của FPT).

* Tính năng hát karaoke trên truyền hình với số lượng bài hát cực kỳ lớn và được cập nhật liên tục.

* Tính năng giám sát trẻ em, Điều khiển truyền hình bằng điện thoại...vvv

Không những thế truyền hình FPT Hà Nội liên tục đưa ra các hình thức khuyến mãi, giúp khách hàng có những lựa chọn dễ dàng nhất, Các khuyến mãi này liên tục được cập nhật tại bản tin này để quý khách hàng có thể nắm rõ.

>Tôi ở Đường Dương Quảng Hàm thì có hạ tầng của internet và truyền hinh FPT hay không?

Hiện nay trên tất cả các tuyến đường tại Quận Cầu Giấy đều có hạ tầng internet và truyền hình FPT, vì vậy quý khách có thể lắp đặt tại tất cả các địa chỉ trong quận, Chỉ trừ trường hợp địa chỉ nhà quý khách bị cản trở thi công hoặc không có cột để chốt dây tín hiệu.

> Địa chỉ điểm giao dịch của Truyền hình FPT Quận Cầu Giấy ở đâu?

Trong địa bàn Quận Cầu Giấy FPT Telecom có một chi nhánh tại địa chỉ 481 đường Hoàng Quốc Việt phường Nghĩa Đô, nếu quý khách có nhu cầu liên quan đến dịch vụ đều có thể qua trực tiếp tại địa điểm này để được hỗ trợ, số điện thoại hỗ trợ chi của chi nhánh 0964.938.777 - 0908.502.678 phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Bảng báo giá chi tiết các gói cước Lắp Truyền Hình FPT Quận Cầu Giấy dành cho khách hàng đăng ký sử dụng mới.

Báo giá truyền hình FPT Cầu Giấy
Báo giá truyền hình FPT Cầu Giấy

Ngoài ra quý khách còn có thể đăng ký thêm các dịch vụ khác nếu có nhu cầu như: VTV Cab HD, VTV HD, VTC HD, K+, khi quý khách đăng ký thêm các dịch vụ này thì đều sẽ chạy trên chính truyền hình FPT mà không cần phải đăng ký mới.

truyền hình FPT Quận Cầu Giấy
truyền hình FPT Quận Cầu Giấy

Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký trả trước.

* Khách hàng trả trước 6 - 12 tháng sẽ được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu, tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 7 hoặc 13,14.

Thủ tục và giấy tờ liên quan để đăng ký.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị 01 bản chứng minh thư photo không cần công chứng.

Nhấc máy gọi điện cho Truyền hình FPT quận Cầu Giấy theo thông tin bên dưới. ( Quý khách cũng có thể nhắn tin )

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)