•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Cách Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Gpon FPT, cach doi mat khau modem wifi Gpon FPT, giúp quý khách hàng có thể thực hiện 100% thành công, và dễ dàng thực hiện nhất.

Hướng dẫn đổi mật khẩu cáp quang Gpon FPT

Click vào đường link Theo dõi Fanpage Facebook >>>> Hỗ trợ đổi mật khẩu wifi gửi câu hỏi nếu bạn không làm được, Chỉ hỗ trợ những bạn nào ấn like và thích trang thôi nhé

Hướng dẫn đổi mật khẩu cáp quang Gpon FPT

FPT Telecom cung cấp nhiều loại modem wifi cho quý khách hàng sử dụng, trong đó có modem cáp quang, modem cáp đồng, modem VDSL, mỗi một loại modem lại có một giao diện đổi mật khẩu wifi khác nhau, Bài viết này truyen hinh fpt sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng đổi mật khẩu của modem cáp quang Gpon, với giao diện này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn và 100% sẽ thực hiện thành công.

 

Không những FPT sẽ hướng dẫn bạn truy cập vào giao diện modem wifi để đổi mật khẩu, mà chúng tôi còn hướng dẫn cách khắc phục những lỗi mà quý khách gặp phải trong quá trình đổi mật khẩu wifi.

Video hướng dẫn tìm địa chỉ IP truy câp cập vào modem wifi

Để thực hiện việc Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Gpon FPT bạn cần phải làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn phải kết nối với modem wifi nhà mình bằng cách: mở trình duyệt internet lên đánh vào 192.168.1.1 và ấn Enter.

Nếu bạn không vào được 192.168.1.1 thì có thể vào bài viết: khắc phục không vào được 192.168.1.1 để tìm được chính xác địa chỉ truy cập vào modem wifi nhà mình.

Bước 2: Sau khi bạn đã truy cập vào modem qua đường link mặc định hoặc qua đường link mà bạn tìm được, Modem sẽ báo bạn truy cập bằng tên truy cập và mật khẩu. bạn sẽ đánh Pass Admin và Pass Admin.

Nếu bạn không vào được modem wifi bằng pass Admin này thì hãy vào bài viết. khắc phục không vào được modem wifi bằng pass Admin để làm theo hướng dẫn khắc phục chi tiết.

Video Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại

Bước 3: Sau khi bạn đã vào được modem wifi, thì bạn sẽ thực hiện theo trình tự các bước dưới đây.

Bạn vào mục Network và tìm đến mục Wifi

Nếu bạn muốn thay đổi tên wifi của mình thì hãy vào mục SSID Name

Còn để thay đổi mật khẩu wifi bạn vào phần WPA Key và nhập Pass wifi mới của mình

Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Gpon FPT
Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Gpon FPT

Click vào đường link Theo dõi Fanpage Facebook >>>> Hỗ trợ đổi mật khẩu wifi gửi câu hỏi nếu bạn không làm được, Chỉ hỗ trợ những bạn nào ấn like và thích trang thôi nhé

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước mà FPT đã hướng dẫn cụ thể trong hình ảnh, quý khách chỉ cần ấn lưu lại (Save) là xong.

Video Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi

Như vậy bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đổi mật khẩu wifi thành công, nếu modem nhà bạn đang sử dụng không phải là loại modem này bạn vui lòng xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới để nắm thêm hướng dẫn chi tiết. Trong các bài viết liên quan ở bên dưới có rất nhiều hướng dẫn cho nhiều loại modem khác nhau cho bạn thực hiện.

 

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật