•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đường Link Đổi Mật Khẩu Wifi FPT, 192.168.1.1, modem wifi fpt, hướng dẫn tìm đường dẫn truy cập vào modem wifi fpt một cách nhanh chóng và chính xác

Đường Link Đổi Mật Khẩu Wifi FPT - 192.168.1.1

Click vào đường link Theo dõi Fanpage Facebook >>>> Hỗ trợ đổi mật khẩu wifi gửi câu hỏi nếu bạn không làm được, Chỉ hỗ trợ những bạn nào ấn like và thích trang thôi nhé

Đường Link Đổi Mật Khẩu Wifi FPT - 192.168.1.1

Bạn muốn đổi mật khẩu wifi FPT, bạn đã xem rất nhiều hướng dẫn đổi mật khẩu, nhưng không biết làm thế nào để truy cập vào modem. bạn đang thử rất nhiều cách nhưng đều thực hiện không thành công, vậy bản tin này chắc chắn sẽ giúp được bạn thực hiện thành công.

Đường link truy cập 192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi

Video Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT

Trước khi vào đổi mật khẩu wifi qua đường dẫn, quý khách cần phải xem 2 câu hỏi ở bên dưới, để có thể nắm được lỗi mình đang gặp phải.

 

> Tại sao tôi vào đường link dẫn 192.168.1.1 lại không được.

- Đường link 192.168.1.1 chỉ là đường link mặc định của một số loại modem, có những loại modem cùng tên VD như cùng là Tp-Link hay cùng là Tenda, nhưng lại có đường dẫn đăng nhập khác nhau, cái này tùy vào công nghệ và thời gian sản xuất modem.

- Thứ 2 là: bạn phải chắc chắn là mình đã kết nối với modem wifi bằng dây mạng lan với máy tính, vì có những trường hợp bạn sử dụng mạng wifi trên điện thoại và máy tính xách tay, thiết bị bạn kết nối chỉ là thiết bị thu và phát wifi chứ không phải là modem wifi, mà đường dẫn của thiết bị thu phát wifi này khác hoàn toàn với đường dẫn của modem wifi.

HƯỚNG DẪN TÌM ĐƯỜNG LINK TRUY CẬP MODEM WIFI BẰNG VIDEO

> Vậy tôi cần phải làm gì để biết được đường dẫn đăng nhập vào modem wifi nhà mình.

Thứ 1: Bạn phải chắc chắn là mình đã kết nối trực tiếp với modem wifi nhà mình qua cổng mạng lan vào máy tính.

Thứ 2: Bạn xem hướng dẫn mà truyen hinh fpt sẽ giới thiệu và hướng bên dưới và làm theo là sẽ có thể biết đường dẫn truy cập modem wifi nhà mình là như thế nào !

 Đầu tiên bạn cần phải xác định được modem wifi nhà mình truy cập bằng đường dẫn nào?

Từ Start dưới thanh công cụ máy tính bạn gõ Run và ấn Enter. như bảng ở bên dưới 

Cách xác định đường dẫn đổi mật khẩu wifi FPT
Cách xác định đường dẫn đổi mật khẩu wifi FPT

 Sau khi bạn bạn ấn enter thực hiện ở bước trên, Sau đó tại màn hình xuất hiện hình như bên dưới bạn đánh tiếp CMD, sau đó ấn ok.

Bạn đánh tiếp chữ CMD như ảnh ở bên trên
Bạn đánh tiếp chữ CMD như ảnh ở bên trên

Sau khi bạn ấn ok, sẽ tiếp tục ra 1 cửa sổ, bạn chỉ cần đánh vào dòng lệnh ipconfig sau đó ấn enter, và kết quả sẽ hiển thi ra đường link đổi mật khẩu modem wifi nhưng dòng bên dưới.

Bạn nhập dòng lệnh ipconfig và ấn enter
Bạn nhập dòng lệnh ipconfig và ấn enter

Tham khảo Video Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Bằng Điện Thoại.

Như vậy tại bảng DOS ở trên, bạn thấy hiển thị đường link modem của tôi đang sử dụng là 192.168.1.1, nếu modem nhà bạn có đường link đăng nhập modem khác thì nó sẽ hiển thị tại đó.

Click vào đường link Theo dõi Fanpage Facebook >>>> Hỗ trợ đổi mật khẩu wifi gửi câu hỏi nếu bạn không làm được, Chỉ hỗ trợ những bạn nào ấn like và thích trang thôi nhé

Sau khi đã tìm được đường dẫn truy cập vào modem wifi, việc còn lại của bạn là thực hiện các bước tiếp theo để tiến hành đổi mật khẩu wifi nhà mình, nếu bạn chưa biết cách đổi thì có thể tham khảo tiếp bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu của chúng tôi bên dưới như sau.

>>>> Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT

Trong đường link hướng dẫn ở trên chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ cách đổi mật khẩu wifi cho bạn, trong đường link đó có hướng dẫn đầy đủ bằng văn bản, hình ảnh, Video. bạn chỉ cần thực hiện theo là sẽ làm được.

Chúc các bạn thành công

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật