•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Cáp Quang FPT hướng dẫn chi tiết cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang FPT

Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Cáp Quang FPT
Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Cáp Quang FPT

Click vào đường link Theo dõi Fanpage Facebook >>>> Hỗ trợ đổi mật khẩu wifi gửi câu hỏi nếu bạn không làm được, Chỉ hỗ trợ những bạn nào ấn like và thích trang thôi nhé

Bạn đang sử dụng dịch vụ cáp quang giá rẻ của FPT, bạn đang phát hiện có rất nhiều người đang sử dụng wifi chùa nhà mình, bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi nhưng lại chưa biết thực hiện như thế nào, thực chất vấn đề khá là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi.

Việc đầu tiên để có thể thực hiện được việc Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Cáp Quang FPT Bạn cần phải kết nối modem cáp quang fpt thông qua dây mạng lan tới trực tiếp máy tính.

Tiếp theo: Bạn truy cập vào modem wifi nhà mình thông qua đường link dẫn là 192.168.1.1 và username và password cùng là admin ( Đây chỉ là các thiết lập mặc định của modem, có thê modem của bạn đã bị thay đổi do kỹ thuật lắp đặt, hoặc do người dùng chung dịch vụ với bạn ) nếu đúng với những gì mà tôi nói, bạn không truy cập được như thông số đăng nhập mặc định ban đầu của modem thì bạn có thể vào các bài viết hướng dẫn ở bên dưới để khắc phục.

>>>> Cách khắc phục khi đổi mật khẩu wifi không đúng pass admin.

>>>> Các khắc phục Đổi mật khẩu wifi FPT không đúng đường link 192.168.1.1

HƯỚNG DẪN TÌM ĐƯỜNG LINK TRUY CẬP MODEM WIFI BẰNG VIDEO

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Video.

>>>> Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT

>>>> Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật FPT

Nếu không có gì trục trặc thì bạn tiếp tục theo dõi và làm theo các bước tiếp theo.

Bạn vào thẻ Network ->Tại mục Wifi  Bạn đặt tên cho mạng Wifi tại SSID Name Đặt mật khẩu cho mạng Wifi tại WPA Key Sau đó chọn Save

Làm theo từng bước đổi mật khẩu wifi cáp quang FPT
Làm theo từng bước đổi mật khẩu wifi cáp quang FPT

Như vậy là truyền hình FPT vừa hướng dẫn bạn thực hiện xong cách đổi mật khẩu wifi cáp quang FPT, thật đơn giản đúng không. bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn của chúng tôi trong bản tin.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT Bằng điện thoại di động.

> Một số lời khuyên dành cho bạn khi đổi mật khẩu wifi FPT

Bạn nên thay đổi mật khẩu wifi của mình thường xuyên, theo tru kỳ, Mật khẩu của bạn cần có độ bảo mật cao, tránh để các mật khẩu như ngày tháng năm sinh, số điện thoại. tránh trường hợp những người dùng xung quanh có thể thay đổi được mật khẩu wifi nhà bạn.

Click vào đường link Theo dõi Fanpage Facebook >>>> Hỗ trợ đổi mật khẩu wifi gửi câu hỏi nếu bạn không làm được, Chỉ hỗ trợ những bạn nào ấn like và thích trang thôi nhé

- Bạn nên không chia sẻ mật khẩu wifi cho quá nhiều người, thứ nhất khi bạn chia sẻ như vậy sẽ làm cho đường truyền của bạn chậm đi, thứ 2 là có thể chính những người đó làm chậm đường truyền của bạn hoặc chia sẻ rộng rãi cho những người khác sử dụng mà bạn không biết.

- Vị trí modem nhà bạn nên đặt ở địa điểm dễ dàng phát sóng được wifi nhất, ví dụ vị trí chung tâm trong nhà để đảm bảo tất cả các tầng đều có thể bắt được

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật