•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Modem Wifi FPT 100% thành công, hướng dẫn chi tiết đổi mật khẩu wifi bằng hình ảnh và video giúp khách hàng dễ dàng thực hiên và 100% thành công

Hướng dẫn đổi mật khẩu modem wifi FPT
Hướng dẫn đổi mật khẩu modem wifi FPT

Bạn đang sử dụng mạng internet của FPT, bạn muốn đổi mật khẩu wifi nhưng chưa biết cách đổi và thực hiện như thế nào. Nếu hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại dành cho người chưa đổi bao giờ thì thực sự khó, vì thế bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu nhanh chóng nhất.

Quý khách lưu ý:

Để thực hiện thành công bạn phải chắc chắn rằng modem nhà mình sử dụng là loại modem nào. Tp-Link - Dlink - Tenda. Để biết được mình đang sử dụng modem wifi nào, thì quý khách phải lật modem nhà mình lên, ở dưới modem có ghi hãng sản xuât modem là gì!.

Nếu bạn không không phải là khách hàng của FPT, không sử dụng mạng internet của FPT, đang xem bản tin hướng dẫn đổi mật khẩu này thì sẽ xảy ra trường hợp có thể đổi được có thể không, vì nếu là của nhà mạng cung cấp khác thì đôi khi mật khẩu modem wifi sẽ khác mà sẽ không phải là mặc định pass Admin hay số hợp đồng FPT.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi 100% thành công
Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi 100% thành công

FPT Telecom có cung cấp cho khách hàng sử dụng mỗi một thời điểm là một loại modem khác nhau, Có thời điểm là modem wifi Tp-Link, có thời điểm là modem Tenda chẳng hạn, vì vậy quý hách vui lòng lựa chọn để xem hướng dẫn đổi mật khẩu của từng loại modem ở đường link hỗ trợ bên dưới.

Video hướng dẫn tìm địa chỉ IP truy câp cập vào modem wifi

Nếu quý khách đã thực hiện đổi mật khẩu wifi bằng pass Admin thì cũng có thể xem hướng dẫn Khắc phục không đổi được mât khẩu wifi bằng Pass Admin ở bên dưới nhé!

1, Hướng dẫn đổi mật khẩu modem wifi Tp-link

2, Hướng dẫn đổi mật khẩu modem wifi Tenda FPT.

3, Khắc phục không đổi được mât khẩu wifi bằng Pass Admin.

4, Khắc phục đổi mật khẩu wifi FPT không đúng link 192.168.1.1

5, Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật kỹ thuật FPT.

Một số lời khuyên dành cho khách hàng đang sử dụng mạng wifi của FPT.

Để bảo mật mạng wifi của mình tốt nhất, quý khách nên đổi mật khẩu wifi của mình 1 tháng một lần hoặc có thể 2- 3 tuần 1 lần. Tại sao lại như vậy?

Nếu bạn chia sẻ mật khẩu wifi cho một người hàng xóm sử dụng chẳng hạn, người dùng này lại chia sẻ cho nhiều người trong gia đình, hay khách đến nhà chơi, như vậy sẽ có nhiều người kết nối vào mạng wifi của bạn, sẽ làm cho đường truyền internet của bạn chậm đi. Vi có quá nhiều thiết bị truy cập vào sử dụng và cùng dowload hay xem video thì mạng sẽ chậm hơn.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi

Hãy tắt thiết bị modem wifi khi bạn không sử dụng nữa.

Khi bạn không sử dụng wifi nữa, ví dụ như buổi tối đi ngủ, hoặc lúc bạn không có nhà chẳng hạn, hãy tắt thiết bị của mình và lúc nào sử dụng thì bật loại, Vì thiết bị cũng cần nghỉ ngơi cái gì hoạt động quá lâu cũng không tốt. Nếu bạn tắt thiết bị modem wifi khi không sử dụng sẽ làm cho đường truyền của bạn được ổn định và thiết bị wifi được bền hơn.

Nên đặt mật khẩu wifi có chứa các ký tự đặc biệt như *&^%% để chữa cái đầu tiên trong mật khẩu là chữ in hoa.

Nếu bạn đặt mật khẩu như vậy sẽ làm cho thiết bị của bạn được bảo mật hơn, người khác sẽ khó để đoán được mật khẩu của bạn.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại di động.

Nên sử dụng modem chính háng từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Nếu bạn sử dụng modem chính hãng từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng thì sẽ được bảo hành và được hỗ trợ tốt nhất, các sản phẩm do nhà mạng cung cấp đều được nhà mạng chịu trách nhiệm cao nhất.

Nếu bạn gặp trục trặc hoặc không làm được theo các hướng dẫn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật Hotline 0473.00.8888 hoặc 0873.00.8888 FPT sẽ hướng dẫn cho bạn qua điện thoại hoặc sẽ cử nhân viên qua tận nhà của bạn để hướng dẫn cho bạn

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật