•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Lắp K+ Trên Truyền Hình FPT giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, trên một đường truyền của 1 nhà cung cấp

Lắp K+ Trên Truyền Hình FPT
Lắp K+ Trên Truyền Hình FPT

Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là  VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

Với lựa chọn hoàn hảo nhất khi truyền hình cáp fpt có tích hợp cả dịch truyền hình K+ nếu khách hàng đăng ký thêm Lựa chọn các kênh trong nước và quốc tế hay nhất nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và và bốn kênh truyền hình cao cấp sản xuất riêng cho K+: K+1, K+PM, K+NS và K+PC.

Điểm hay của dịch đăng ký thêm này là khách hàng có thể đăng ký sử dụng thêm vào bất kỳ thời gian nào, VD trong mùa bóng đá bạn có thể đăng ký sử dụng thêm và chỉ bị tính tiền khi sử dụng, nếu hết mùa bóng đá hoặc không thích xem nữa bạn có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt dịch vụ K+ ngay tại trên truyền hình fpt chỉ bằng chiếc điều khiển thông minh của mình. Tiền cước truyền hình K+ sẽ được tính + vào tiền cước truyền hình fpt khi khách hàng sử dụng.

Báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình chạy trên 1 đường truyền

Ngoài ra bạn cũng có thể tận hưởng thêm các dịch vụ phong phú khác như: VTV HD, VTC Cab, với giá dịch vụ này được tách riêng như tại bảng báo giá bên trên.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn các điểm mạnh của nhiều dịch vụ truyền hình khác nhau tích hợp trên truyền hình FPT để sử dụng, không cần phải tốn nhiều tiền, không cần phải lắp đặt nhiều đường dây, tất cả được gói gọn trong dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

truyền hình thông minh fpt

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật