•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT giúp khách hàng được trải nghiệm thêm dịch vụ tại truyền hình của mình mà không cần phải mở máy tính, dễ dàng chia sẻ và tìm được những video mình mong muốn

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT
Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT

Khác với dịch vụ truyền hình thông thường khác, đến với dịch vụ truyền hình fpt bạn sẽ được sử dụng thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác, không cần phải bật máy tính, với truyền hình của chúng tôi ban sẽ được sử dụng tất cả các tính năng mà bạn hay dùng trên máy tính hoặc điện thoại hàng ngày. Trong những ứng dụng đó, đáng kể nhất đó là dịch vụ Youtube. Quý khách có thể xem được mạng xã hội này như ở trên máy tính. Khác một điều là bạn sẽ được sử dụng trên một màn hình to hơn, rộng hơn và cần ít thao tác hơn.

Như tại ảnh trên bạn có thấy truyền hình FPT đã cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí bao gồm, đọc báo Vnexpress, truy cập Zing TV, Nghe nhạc, Xem tỷ giá chứng khoán, Yahoo, Picasa và rất nhiều ứng dụng khác, để sử dụng được tất cả các dịch vụ này thì truyền hình của bạn phải có gắn kết đường truyền internet fpt, chính vì đó FPT đã cung cấp gói cước combo internet và truyền hình với giá cước khuyến mãi tốt, đường truyền internet tốc độ cao 100% bằng cáp quang, đảm bảo được 2 dịch vụ sử dụng trên 1 đường truyền ổn định và chuyên nghiệp.

Với dịch vụ Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT khách hàng có thể điều sử dụng bằng nhiều hình thức. Truy cập youtube trực tiếp bằng chiếc điều khiển truyền thống tìm chọn các video bạn muốn xem, hay tìm kiếm bằng các phím chức năng trên điều khiển.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối trực tiếp truyền hình với chiếc điện thoại của mình, khi kết nối thành công bạn chỉ cần bật youtube trên điện thoại của mình, những gì bạn xem youtube trên điện thoại sẽ được hiển thị tại truyền hình, đơn giản nhanh chóng, tiện ích và vô cùng thú vị. (Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên tầng 2 với chiếc điện thoại của mình bạn có thể bật được youtube mở hoạt hình hay những gì bạn muốn cho những người ở dưới xem)

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT dịch vụ chỉ có tại FPT Telecom và chưa có tại nhà cung cấp dịch vụ nào

Điều khiển truyền hình FPT Bằng điện thoại
Điều khiển truyền hình FPT Bằng điện thoại

Dịch vụ Youtube này được sử dụng thông qua đầu thu HD Box của FPT, Với nhiều cải thiện đáng kể, khách hàng còn có thể truy cập thêm xem video bằng ổ cứng bên ngoài thông qua 2 cổng kết nối USB.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật