•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đăng Ký Truyền Hình FPT Thái Nguyên khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ truyen hinh fpt thai nguyen với nhiều lựa chọn và tình năng độc đáo nhất

Khuyến mãi truyền hình FPT Thái Nguyên
Khuyến mãi truyền hình FPT Thái Nguyên

Với nhịp sống hàng ngày với bao nhiêu công việc bề bọn, mệt mỏi chắc hẳn sau mỗi ngày làm việc về bên gia đình bạn rất cần những dịch vụ giải trí tốt nhất, Với các dịch vụ thông thường chắc chắn sẽ không thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Truyền hình fpt xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ với nhiều tính năng hấp dẫn và đảm bảo là ấn tượng nhất.

Không có gì là không thể, FPT Telecom hướng đến người dùng tốt nhất thông qua các tính năng truyền hình FPT của mình, với các tính năng trân thực, hiện đại, thực tế và đi sát vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Bạn hãy vào mục tính năng truyền hình FPT để tham khảo các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp

Ngoài ra FPT cũng liên kết với các nhà mạng cung cấp khác, đưa đến cho quý khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm. Ưu điểm là quý khách hàng sẽ được sử dụng những cái hay nhất của dịch vụ trên tất cả các nhà mạng lên truyền hình FPT.

>, Truyền hình FPT có dịch vụ K+ hay không?

Có chứ, nếu bạn đang ký thêm thì hoàn toàn có thể sử dung được K+ ngay chính trên truyền hình FPT, với một tin vui nữa là truyền hình FPT đã mua bản quyền bóng đá ngoại hạng Anh nên quý khách có thể vô tư thưởng thức các trận bóng hấp dấn trên chính chiếc tivi nhà bạn.

> Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh?

Hiện nay truyền hình FPT đã phát triển lên đến trên 170 kênh, các kênh truyền hình của chúng tôi phát triển nhanh chóng và liên tục cập nhật các kênh truyền hình hấp dẫn nhất trong và ngoài nước cho quý khách.

Truyền hình FPT với nhiều dịch vụ và sản phẩm tiện ích
Truyền hình FPT với nhiều dịch vụ và sản phẩm tiện ích

Chính sách khuyến mãi truyền hình FPT Thái Nguyên dành cho khách hàng đăng ký mới.

Với toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng mới sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất, trong đó khách hàng được sử dụng dịch vụ truyền hình với giá thành chỉ từ 80.000 VNĐ, Đặc biệt hơn nữa là khách hàng sử dụng tivi thứ 2 chỉ cần mua thêm thiết bị HD box, tiền cước tivi thứ 2 của quý khách sẽ được chúng tôi hoàn toàn miễn phí

> 80.000 VNĐ/1 tháng đã bao gồm 10% thuế VAT chưa.

Theo quy định của nhà nước, quý khách sẽ phải đóng thêm 10% thuế VAT. Như vậy nếu bao gồm cả thuế thì chi phí cước hàng tháng của quý khách sẽ là 88.000 VNĐ.

> Ngoài các dịch vụ mà truyền hình FPT cung cấp, tôi có thể sử dụng thêm dịch vụ nào nữa không?

Để mang đến tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm cho quý khách như, dịch vụ K+. VTC Cab, VTV HD.

> Truyền hình FPT được sử dụng trên công nghệ Internet như thế nào?

Truyền hình của chúng tôi được sử dụng trên công nghệ Internet cáp quang fpt tốc độ cực cao, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Đăng ký truyền hình FPT Thái Nguyên
Đăng ký truyền hình FPT Thái Nguyên

> Kho phim truyện của truyền hình FPT có nhiều phim hay không?

Kho phim truyện của truyền hình FPT sẽ bao gồm trên 10.000 phim. Ngoài ra khách hàng sẽ được dowlaod các phim HD trực tiếp do cộng đồng mạng chia sẻ qua phần mềm Fshare mà FPT cung cấp.

> Máy tính của tôi có xem được truyền hình FPT hay không?

Có chứ, máy tính của bạn cũng có thể xem được dịch vụ truyền hình FPT, dịch vụ này trên máy tính hoàn miễn phí, tuy nhiên sẽ không nhiều tính năng và số lượng kênh như truyền hình giả tiền.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật