•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Truyền hình FPT Tiền Giang khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng mới, trong đó khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi đặc biệt nhất, tặng wifi và HD Box

Khuyến mãi truyền hình FPT Tiền Giang
Khuyến mãi truyền hình FPT Tiền Giang

Được mệnh danh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình hàng đầu tại Việt Nam, Truyền hình FPT luôn đưa ra cho quý khách hàng các trương trình khuyến mãi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách tại từng thời điểm sao cho đảm bảo nhu cầu của khách hàng được sử dụng với mức giá cạnh tranh công bằng nhất với các nhà mạng cung cấp khác.

Không tự dưng mà FPT lại chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều cá nhân và hộ gia đình, FPT luôn nỗ lực hết mình đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ internet tốc độ cao, truyền hình cáp fpt phong phú và đẳng cấp nhất.

> Trương trình khuyến mãi trên bản tin này áp dụng tại đâu?

Như tiêu đề của bản tin quý khách đang xem, trương trình khuyến mãi này được FPT Telecom áp dụng trên toàn bộ địa bàn Tỉnh Tiền Giang, quý khách đang xem sẽ là khuyến mãi mới nhất, vì FPT sẽ liên tục cập nhật khuyến mãi tại bản tin này.

> Tôi có thể thanh toán cước trả sau từng tháng được hay không? hay bắt buộc phải trả trước 6 đến 12 tháng.

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả sau từng tháng, hoặc trả trước 6 đến 12 tháng, Điều này tùy thuộc vào bạn, Tuy nhiên mỗi một hình thức thanh toán thì lại có một chính sách khác nhau, Vì khách hàng trả trước 6 đến 12 tháng đã bỏ ra 1 số tiền ban đầu nên sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi hơn.

Đăng Ký Truyền Hình FPT Tiền Giang khách hàng được miễn phí thiết bị HD Box khi trả trước.

Công nghệ truyền hình tiên tiến nhất
Công nghệ truyền hình tiên tiến nhất

Thiết bị HD box mà truyền hình FPT cung cấp là một thiết bị nhỏ gọn, chứa đựng nhiều tiện ích thông minh và hiện đại nhất, được thiết kế trong xã hội hiện đại nhưng thiết bị có thể tương thích cho tất cả các đời tivi, giúp khách hàng đang sử dụng tivi với công nghệ nào thì cũng có thể dễ dàng kết nối với truyền hình FPT.

Với tất cả các tính năng truyền hình fpt cung cấp hấp dẫn như vậy, nhưng quý khách chỉ cần bỏ ra một số tiền hàng tháng là 80.000 VNĐ 1 số tiền không lớn, nhưng dịch vụ chưa đựng trong truyền hình FPT thì thực sự lớn.

> Tại sao truyền hình FPT Tiền Giang chưa đựng nhiều tiện ích như vậy mà chỉ có giá từ  80.000 VNĐ/tháng ?

Sử dụng trên nền hạ tầng internet cáp quang fpt sẵn có, nên FPT không cần phải đầu tư thêm hạ tầng mới nên mọi chi phí sẽ được giảm tải cho khách hàng tốt nhất. FPT cũng ưu tiên cung cấp cho quý khách một dịch vụ ưu đãi nhất.

Đăng ký truyền hình FPT Tiền Giang
Đăng ký truyền hình FPT Tiền Giang

> FPT Telecom có thể kể ra một số tính năng hấp dẫn của Truyền hình FPT Tiền Giang hay không ?

Ồ bạn có thể kéo xuống cuối cùng tại bản tin, tại đó FPT đã để 7 tính năng ưu việt có tại truyền hình FPT, Quý khách chỉ cần click vào tính năng nào mà mình quan tâm là có thể biết được thông tin chi tiết

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật