•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đăng Ký Truyền Hình FPT Lâm Đồng quý khách sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ trên chính chiếc tivi nhà mình, biến chiếc tivi của nhà bạn thành smart tivi với những nội dung tốt nhất

Khuyến mãi truyền hình FPT Lâm Đồng
Khuyến mãi truyền hình FPT Lâm Đồng

Chắc hẳn quý khách hàng đã từng nghe đến những dịch vụ mà Smart Tivi cung cấp, bài viết này hôm nay FPT cũng xin được giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm còn cung cấp nhiều dịch vụ hơn cả Smart Tivi, đó là dịch vụ Truyền Hình FPT, với các tính năng hiện đại và được cập nhật theo nhu cầu của khách hàng tốt nhất, đa dạng phù hợp và đảm bảo cho tất cả các đời tivi đều có thể sử dụng được.

> Truyền hình FPT có HD hay không?

Có chứ ạ! truyền hình FPT sẽ có một số lượng kênh HD tương đối lớn để phục vụ quý khách, số lượng kênh HD sẽ tùy thuộc vào gói cước mà khách hàng đăng ký hàng tháng.

> Tôi có thể xem lại các kênh truyền hình mình yếu thích hay không?

Có, Bạn có thể xem lại một số kênh truyền hình mình yêu thích, nhưng chỉ là một số kênh thôi, chứ không phải là tất cả.

> Truyền hình FPT có khác các truyền hình khác ở những điểm gì?

Với dịch vụ truyền hình FPT được sử dụng trên nền tảng internet nên sẽ giúp khách hàng trải nhiệm nhiều dịch vụ hơn, không những bạn có thế xem được trên 170 kênh truyền hình, mà còn được sử dụng những tiện ích vô cùng hữu ích, Quý khách có thể tham khảo thêm các tính năng truyền hình FPT đang cung cấp hiện nay

> Việc dùng chung internet và truyền hình trên 1 đường truyền thì có ổn định không.

Bạn yên tâm, chất lượng dịch vu của cả internet fpt và truyền hình sẽ là ổn định nhất, trong đó FPT đã tích hợp và tách riêng chia tín hiệu internet và truyền hình ra riêng, vì thế dù bạn có sử dụng như thế nào thì cũng không làm ảnh hưởng đến dịch vụ đi kèm.

Với tất cả những giá trị mà truyền hình đem lại là hữu ích, bên cạnh đó truyền hình FPT đưa ra các gói cước chỉ từ 80.000 VNĐ/tháng là quý khách đã có thể sử dụng được tất cả các tính năng hấp dẫn nhất.

  • Khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí thiết bị ban đầu, tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 7 hoặc 13,14.
  • Khách hàng đăng ký cả internet và truyền hình sẽ được miễn phí thêm modem wifi cáp quang.
Đăng Ký Truyền Hình FPT Lâm Đồng
Đăng Ký Truyền Hình FPT Lâm Đồng

> Tôi nghe nói mình có thể điều khiển truyền hình bằng điện thoại, vậy điện thoại của mình phải đắt tiền và có chức năng thì mới sử dụng được đúng không?

Hiện nay FPT là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất tích hợp được tính năng điều khiển truyền hình bằng điện thoại, điện thoại Smart phone của bạn không cần quá đắt tiền, chỉ cần tầm trung là đã có thể sử dụng được, quý khách chỉ cần vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn, IOS, Adroi để tải về là có thê sử dụng được. bạn hãy tham khảo cách tải và điều khiển truyền hình FPT bằng smarphone dễ dàng nhất và tiện ích nhất

Ứng dụng thì còn khá nhiều ứng dụng và nội dung được tích hợp trên truyền hình FPT mà chúng tôi chưa chia sẻ được hết tại bản tin này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với FPT Lầm Đồng để được nhân viên giới thiệu, tư vấn hoặc mang thiết bị qua tận nhà quý khách để demo cho khách hàng trải nghiệm thực tế

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật