•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đăng Ký Truyền Hình FPT Kiên Giang đơn giản nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình, hỗ trợ modem wifi khi khách hàng đăng ký cả internet fpt cùng một lúc

Khuyến mãi truyền hình FPT Kiên Giang
Khuyến mãi truyền hình FPT Kiên Giang

Chào mừng quý khách đã đến với bản tin khuyến mãi Đăng Ký Truyền Hình FPT Kiên Giang , trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ internet và truyền hình của chúng tôi. FPT Kiên Giang sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng hơn nữa, hài lòng và yên tâm sử dung.

> Tôi nghe nói những tiện ích mà truyền hình FPT cung cấp còn phong phú hơn cá smat Tivi, có phải như thế không?

Vâng. Những thông tin mà bạn tìm hiểu hoàn toàn đúng, hiện nay FPT Telecom đang tích hợp những tính năng giải trí bổ ích và trân thực nhất trên truyền hình của mình, trong đó không chỉ là truyền hình cáp fpt mà quý khách sẽ được sử dụng các tính năng vô cùng tiện lợi, những dịch vụ mà chỉ có tại FPT chưa có ở bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào trong thời điểm hiện tại.

* Tính năng hát karaoke trên truyền hình FPT là một trong những tiện ích được FPT mới phát triển và đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

* Tính năng Xem youtube trên truyền hình FPT cũng là một trong những tính năng được khách hàng khá ưa chuộng, vì được tích hợp trực tiếp trên truyền hình nên quý khách sẽ không phải bật máy tính hay điện thoại di động nữa, đặc biệt khách hàng được trải nghiệm video ở 1 màn hình to hơn tại tivi.

Hơn nữa FPT còn cung cấp các tính năng khác như, kho phim, giám sát trẻ em, nghe nhạc đọc báo, xem tỷ giá chứng khoán, học tiếng anh cho bé trên chính dịch vụ truyền hình của mình.

> Với những tiện ích mà truyền hình FPT mang lại tốt như vậy, chắc hẳn gói cước sử dụng sẽ đắt lắm ?

Không phải như vậy, các tính năng mà truyền hình FPT cung cấp có hiện đại đến đâu cũng chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng của mình được hài lòng và gắn bó sử dụng dịch vụ lâu dài hơn, về gói cước thì được fpt đưa ra phù hợp đảm bảo với mức cạnh tranh và mặc bằng trung với các nhà mạng cung cấp khác trên từng địa bàn khác nhau.

Vậy gói cước khi Đăng Ký Truyền Hình FPT Kiên Giang là bao nhiêu, tôi muốn biết giá cước thực tế

Vâng, với mỗi khách hàng quan tâm đến dịch vụ thì ngoài các tiện ích mà dịch vụ đó mang lại thì gói cước cũng là một vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất, FPT xin giới thiệu đến quý khách hàng như sau.

Khi đăng ký mới khách hàng sẽ được chọn 1 trong gói dịch vụ, và 1 trong 2 giá cước của gói đó.

  1. Gói cước truyền hình VOD HD vơi giá 80.000 VNĐ.
  2. Gói cước truyền hình Premium với giá chỉ 140.000 VNĐ.

Nếu quý khách muốn đăng ký sử dụng thêm internet thì sẽ được cộng thêm các gói cước internet mà quý khách trọn lựa vào tiền cước trọn gói hàng tháng

Đăng Ký Truyền Hình FPT Kiên Giang
Đăng Ký Truyền Hình FPT Kiên Giang

FPT Kiên Giang sẽ liên tục cập nhật trương trình khuyến mãi tại bản tin này, xong bên cạnh đó có lúc cập nhật chưa kịp thì quý khách có thể xem trương trình khuyến mãi mới nhất bằng cách, kéo lên đầu bản tin và lựa chọn khuyến mãi mới nhất tại thời điểm khách hàng muốn đăng ký. hoặc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

Để tiết kiệm chi phí, quý khách cũng có thể nhắn tin cho FPT Kiên Giang qua 2 số điện thoại trên, với nội dung tôi muốn lắp đặt internet, truyền hình, địa chỉ lắp đặt. Nhân viên sẽ liên hệ lại tư vấn cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật