•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đăng Ký truyền hình cáp fpt Đồng Nai với các nội dung khuyến mãi phong phú, hấp dẫn. trải nghiệm truyền hình công nghệ internet với nhiều điểm mới, nhiều ứng dụng tốt nhất

Đăng Ký Truyền Hình FPT Đồng Nai
Đăng Ký Truyền Hình FPT Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước, Với đời sống dân cư ngày càng phát triển, thu nhập bình quân đầu người ngày càng nâng cao. Dịch vụ giải trí ở nơi đây ngày càng phát triển. Nắm bắt được điều đó truyền hình fpt đã phát triển mạnh mẽ và có thương hiệu trong nhiều năm liền và đã có chỗ đứng nhất định trong mỗi hộ gia đình, không chỉ là truyền hình mà FPT còn cung cấp thêm dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao nhất. Với giá cước cạnh tranh, ổn định và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.

Các khu vực có hạ tầng truyền hình và internet tại Đồng Nai.

1, Truyền hình FPT Biên Hòa

2, Truyền hình FPT Long Khánh

3, Truyền hình FPT Định Quán

4, Truyền hình FPT Long Thành

5, Truyền hình FPT Nhơn Trạch

6, Truyền hình FPT Tân Phú

7, Truyền hình FPT Thống Nhất

8, Truyền hình FPT Trảng Bom

> Khuyến mãi tại 8 khu vực trên có khác nhau không?

Trương trình khuyến mãi được FPT cập nhật liên tục, đôi khi khuyến mãi tại các khu vực có khác nhau, tùy theo từng thời điểm, Quý khách có thể xem khuyến mãi trên bản tin này đảm bảo là khuyến mãi FPT mới nhất.

> Tôi thường xuyên phải dowload dữ liệu trên mạng internet, nếu tôi dowload nhiều quá thì có tốn thêm tiền cước truyền hình + internet hay không?

FPT Telecom cung cấp cho bạn gói cước với hình thức trọn gói, tức là bạn có dùng nhiều đến mấy, dowload đến mấy thì tiền cước hàng tháng của bạn vẫn giữ nguyên không thay đổi. Bạn có thể vô tư dowload mà không cần phải lo lắng nhé.

Đăng Ký Truyền Hình FPT Đồng Nai với giá thành rẻ nhất, trọn gói internet đi kèm nếu khách hàng đăng ký thêm giá cả hợp lý.

Báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình chạy trên 1 đường truyền

Bạn đã nhàm chán với dịch vụ truyền hình mình đang sử dụng, vậy hãy đến với chúng tôi, FPT cung cấp và tích hợp các dịch vụ truyền hình mới lạ nhất, cụ thể với các dịch vụ trước đây bạn chỉ có thể sử dụng được trên máy tính như Youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke thì nay đã có thể xem trực tiếp trên truyền hình của chúng tôi.

Truyền hình Chất Lượng HD của FPT
Truyền hình Chất Lượng HD của FPT

> Tôi không có thời gian nhiều vào các ngày trong tuần, và chỉ có thời gian vào chủ nhật, vậy tôi có đăng ký truyền hình fpt vào ngày nghỉ không?

Bắt đầu từ năm 2015, FPT Telecom đã làm việc 7 ngày trên 1 tuần, tức là phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, Nên bạn có thể đăng ký vào bất kỳ ngày nào cũng được. Bạn có thể xắp xếp thời gian hợp lý cho mình, Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, truyền hình fpt sẽ cử nhân viên tới nhận nhà hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu để tư vấn và làm hợp đồng được tốt nhất.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật