•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đăng Ký Truyền Hình FPT Lạng Sơn khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí hòa mạng ban đầu, miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu khi đăng ký gói cước combo

Khuyến mãi truyền hình fpt Lạng Sơn
Khuyến mãi truyền hình fpt Lạng Sơn

Truyền hình HD FPT là công nghệ mới trong lĩnh vực giải trí mà FPT hiện đang cung cấp trên thị trường truyền hình. Đặc biệt FPT đã đi tắt đón đầu việc nhà nước sẽ triển khai số hóa dịch vụ truyền hình chuyển đổi tín hiệu cho người tiêu dùng sử dụng đầu thu kỹ thuật số HD, với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn sinh động, số lương kênh đa dạng … từ từ loại bỏ các dịch vụ truyền hình truyền thống như ăng ten, chảo…Hiện tại thì các nhà cung cấp đang gánh bớt nỗi lo về phần chi phí đầu thu, các nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng chuyển đổi sang tín hiệu đầu thu. Với mong muốn mang lại 1 dịch vụ truyền hình chất lượng, 1 truyền hình giải trí thông minh đến với tất cả các khách hàng. Vì vậy FPT đã mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi “Đăng Ký Truyền Hình FPT Lạng Sơn “:

Báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình chạy trên 1 đường truyền

*Miễn phí đầu thu HD Box đầu tiên cho khách hàng:

Chỉ với 1,600,000Đ sử dụng 20 tháng gói VOD HD, và 12 tháng đối với gói Premium HD.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký trả từng tháng phí hòa mạng chỉ 600,000đ được trang bị đầu thu miễn phí.

Cước hàng tháng gói VOD chỉ 80,000đ / 1 tháng, gói PREMIUM chỉ 140,000đ/ 1 tháng.

Thủ tục cần CMND photo và Hộ khẩu hoặc giấy Chứng Nhận quyền sử dụng đất

*Khách hàng tham gia trả trước 6 tháng: được tặng 1 tháng cước, miễn phí đặt cọc( nếu nhà thuê)

Trả trước 12 tháng: được tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Trả trước 13 tháng gói Premium được tặng đầu thu HD miễn phí trị giá 2500,000đ.

Thủ tục cần CMND.

Khi đăng ký truyền hình không nhất thiết phải đăng ký net, chỉ đăng ký dịch vụ dạng TV only, sẽ được trang bị modem wifi 4 port và 1 đầu thu HD. Sau bạn có nhu cầu nâng cấp thêm net sẽ được mở băng thông net để kết nối .

Đặc biệt, khi đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ cả net và truyền hình FPT Lạng Sơn bạn sẽ có gói cước khuyến mãi có gói net F7 là 140,000đ / 1 tháng và F6 là 160,000đ/ 1 tháng và truyền hình cộng thêm gói Vod là 80,000đ hoặc Premium là 140,000đ/ 1 tháng.

Đăng Ký Truyền Hình FPT Lạng Sơn
Đăng Ký Truyền Hình FPT Lạng Sơn

Vậy bạn đang thắc mắc đầu thu HD của FPT có tính năng gì nổi bậc mà nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng trong cả nước. Đó chính là :

Trong tháng 11 này truyền hình sẽ bổ sung thêm một số giao diện mới dành cho Đầu thu HD đồng thời bổ sung thêm một số kênh mới lạ đa dạng và hấp dẫn. Trong đó nổi bật là dịch vụ Truyền hình FPT với 174 kênh truyền hình đặc sắc, có thêm 30kênh HD, và có thể xem lại trong vòng 48h, đặt lịch nhắc nhỡ, bấm 888 để xem 2 kênh cùng 1 lúc, 999 để sử dụng 16 kênh cùng một lúc, ngoài ra kho phim truyện cập nhật thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hấp dẫn vào tháng 11 này với hơn 15000 phim truyện hấp dẫn đủ các thể loại, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn trong thế giới phim HD của truyền hình FPT.

Ứng dụng Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày, đọc báo xem youtube , xem phim online trên mạng, ngoài ra đặc sắc hơn là ứng dụng Karaoke 6 số,bạn chỉ cần gắn micro và loa sẽ có đầy đủ bài hát cho bạn chọn và nhạc âm thanh sống động 5.1, hình ảnh sắc nét gấp 5 lần DVD, đồng thời cũng sẽ có phần chấm điểm, nhận xét giọng ca. Đây được xem là ứng dụng mới nhất được tích hợp trong tháng 11 này. mà chỉ có FPT mới có khả năng tích hợp trên hệ thống box IPTV. Chỉ duy nhất chỉ có tại Đầu thu HD của FPT.

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật