•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Khuyến mãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ truyền hình Fpt tại Cà Mau.

Truyền hình FPT là dịch vụ hàng đầu ở lĩnh vực công nghệ truyền hình số. Tiếp thu được sự tiến bộ của xã hội, nhu cầu của con người, FPT không đi lên phát huy nền truyền hình analog mà bước đến công nghệ truyền hình số chạy trên nền cáp quang tốc độ cao. Từ chỉ cung ứng gói cước lắp mạng cáp quang fpt trở thành trung tâm cung cấp thuê bao truyền hình số đứng đầu ở Việt Nam hiện nay. Hiện nay bạn và gia đình bạn đang cần một dịch vụ truyền hình cáp internet để sử dụng cho việc bổ sung tin tức, quan sát film và giải sầu hay đang cần nhu cầu thay thế một thuê bao truyền hình mà bạn cảm thấy chán ngán nữa cần phải đổi mới ở suốt quá trình sử dụng dài lâu của mình.

đăng ký truyền hình fpt cà mau

Thì dịch vụ truyền hình fpt là thuê bao có thể phục vụ được các thứ mà bạn cần, đáp ứng được các tính năng giải trí giải sầu và nắm bắt tin hàng phút mà còn phục vụ được các mục đích riêng của các khách hàng khó tính nhất. Với thiết kế hiện đại truyền hình fpt trang bị trong mình các tiện ích, ứng dụng hữu ích thuận tiện mà đến bây giờ chưa có gói cước truyền hình nào có thể cung cấp được khả năng này:  xem phim trực tiếp, xem phim từ kho phim của fpt, xem các kênh truyền hình yêu thích mà bạn không rảnh việc chưa kịp thưởng lãm, nghe nhạc số, đọc báo, lướt facebook, youtube.

Và rất mong muốn phục vụ được tất cả các tỉnh thành trên phạm vi cả nước. FPT Telecom đã mang đến Cần Thơ dịch vụ truyền hình đa năng này. Hiện tại với phiên bản mới nhất của truyền hình fpt đang cung cấp cho các bạn của mình các ứng dụng và tính năng ngày càng được cải tiến và bổ sung nhiều hơn tiện ích hơn.

Dưới đây là những tính năng, ứng dụng mà truyền hình cáp FPT tổng hợp được để thuyết phục rằng thuê bao truyền hình cáp fpt là gói cước truyền hình truyền hình cáp mà người tiêu dùng và gia đình tin dùng ở tương lai. Để đáp lời do đâu phải lắp truyền hình cáp fpt chúng ta cùng điểm qua.

đăng ký truyền hình fpt cà mau

– Bên cạnh tính năng cơ bản truyền hình cáp kỹ thuật số chất lượng cao mà truyền hình fpt đã cung cấp hơn 1 năm qua như:
+ Cung ứng dịch vụ truyền hình chuẩn HD – chất lượng âm thanh 5.1.
+ Loạn sóng, không chạy hình, rung hình, hình ảnh bị hạt mè đã xử lý dứt diểm với tín hiệu số đã thế chỗ hoàn toàn tín hiệu analog. Bên cạnh với đường truyền mạng cáp quang fpt tốc độ cao đã bước qua các rào cản trên.

- Chức năng P.I.P – MOSAIC là một Tính năng rất mới, cùng 1 lúc người tiêu dùng có thể coi 2 hoặc 16 kênh truyền hình đang phát tại một thời điểm. người tiêu dùng sẽ tiết kiệm cho việc lựa chọn một kênh truyền hình ưng ý để coi vì ngay bây giờ nó đã hiển thị ra hàng loạt đâu là phim, đâu là thời sự tin tức, đâu là ca nhạc, đâu là thể thao v.v...việc còn lại là điều khiển phím chọn kênh và nhấn ok mọi thứ thật đơn giản. - Tính năng hẹn lịch phát sóng: Chức năng phải nói rất ư là hữu ích với lịch phát sóng nhiều của một kênh truyền hình người tiêu dùng chọn lựa được một nội dung anh chị coi với phím F1 ghi chú trên smartphone và canh đồng hồ hay sao. Yên tâm giờ đây với Công Cụ nhắc lịch phát sóng bà con chỉ cần ấn F4 và thế là nội dung chị muốn xem sẽ tự động được truyền hình cáp fpt báo động ngay ở góc phải màng hình khi chương trình vừa diễn ra. Với Tính năng này khách hàng có thể coi các kênh truyền hình, bộ phim , ứng dụng tiện ích khác mà không bao giờ sợ quên chương trình ưng ý của mình rồi.

Hãy sử dụng và trải nghiệm những điểm khác biệt mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn, gia đình và người thân của bạn nhé.

Báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình chạy trên 1 đường truyền

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật