•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Đăng ký truyền hình fpt Bình Dương.

Là một trong những tỉnh thành thu hút đầu tư nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tại Việt Nam, tỉnh Bình Dương đã đang và sẽ là một thành phố phát triển vượt bậc trong những năm tới, chính bởi tỉnh năng động về kinh tế, cũng như văn hóa nơi đây cũng đã thu hút tập đoàn Fpt đầu tư cơ sở hạ tầng cáp quang internet, dịch vụ truyền hình bậc cao để phục vụ tốt hơn cuộc sống của mỗi ngưởi dân. Và đặc biệt hơn trong tháng 11/2015 tập đoàn Fpt xin được đem đến những niềm vui mới cho người dân Bình Dương, chính sách khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho vùng đất này.

Truyền hình là phương tiện truyền thông có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế xã hội, được người dân sử dụng một cách phổ biến. Số lượng người sử dụng truyền hình còn nhiều hơn cả viễn thông. Việc áp dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng và số lượng dịch vụ có ý nghĩa rất lớn đối với toàn xã hội.

đăng ký truyền hình fpt bình dương

Ngày nay, sự phát triển của ngành công nghệ và phát minh internet đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người. Đến cho người dân nhiều lợi ích thiết thực, khi xã hội đang ngày một phát triển, mỗi người dân phải luôn luôn cập nhật thông tin, tri thức, văn hóa của các quốc gia trên thế giới, khi mỗi con người làm tốt những điều này, chúng tôi tin rằng Việt Nam trong tương lai không xa sẽ được phát triển không chỉ về mặt kinh tế, mà văn hóa cũng không thua kém bất kỳ một quốc gia lớn nào trên thế giới.

Hãy xem truyền hình fpt như là một thói quen học tập trau dồi kiến thức xã hội nhân văn, làm giàu vốn sống cho chính bản thân của mình. Đó chính là mong muốn của Fpt Telecom khi mang đến Bình Dương dịch vụ truyền hình Fpt.

Khi sử dụng dịch vụ truyền hình Fpt khách hàng sẽ có những lợi ích như thế nào? Hãy cũng chúng tôi điểm qua một số lợi ích không ngờ của dịch vụ truyền hình mang lại nhé.

đăng ký truyền hình fpt bình dương

Chỉ với một khoản tiền nho nhỏ được gọi là phí dịch vụ gói cước hàng tháng, bạn sẽ là chủ sở hữu của một dịch vụ truyền hình internet chất lượng cao lợi ích mà lại khi bạn sở hữu nó không hề nhỏ.
Với kho phim khổng lồ miễn phí sẽ làm cho bạn không bao giờ nhàm chán vì phải xem hoài những bộ phim cũ rích.
Truyền hình fpt luôn cập nhật chương trình hằng ngày. Nếu bạn là fan hâm mộ bóng đá thì bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình khi được xem trực tiếp những trận bóng đá gây cấn, hồi hộp đến từng giây phút, không bỏ lỡ bất kì trận bóng đá này, vì truyền hình fpt đã mua bản quyền để thỏa mãn niềm đam mê của bạn.
Ngoài phim truyện và bóng đá, bạn còn được xem hài kịch do các nghệ sĩ hài nổi tiếng đóng như hoài linh, trấn thành, việt hương..
Không những giống như chức năng của một chiếc tivi thông thường mà bạn còn có thể đọc báo trực tuyến với màn hình lớn của truyền hình fpt, chứ không phải là smartphone hay màn hình vi tính như lúc trước nữa.

Kết hợp với chức năng của máy vi tính. Bạn đã có một thiết bị hai trong một, vừa là truyền hình vừa là máy vi tính.

Mang trên mình sứ mệnh truyền tải thông tin cần thiết cho mỗi ngưởi dân, truyền hình fpt luôn luôn nỗ lực hết mình phục vụ nhu cầu thông tin của mọi người dân trên toàn Tổ Quốc thần yêu, không chỉ phục vụ cho thành thị, kể cả vùng sâu, vùng núi, vùng nông thôn chúng tôi cũng cố gắng phục vụ.

Báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình chạy trên 1 đường truyền

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật