•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Khuyến mãi cho dịch vụ truyền hình FPT tại Ninh Thuận.

Đặc điểm kinh tế vùng miền tại Ninh Thuận đa phần là nông nghiệp, mỗi năm tại đây xuất khẩu sản phẩm nông sản khá nhiều, nhưng sản phẩm công nghiệp, dịch vụ tại đây chưa được phát triển mặc dù sở hữu lợi thế địa hình là có bờ biển dài, và những danh lam thắng cảnh cổ xưa tại đây nhưng Ninh Thuận chưa thu hút được các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế chọn đây làm điểm dừng chân thích hợp phát triển kinh doanh. Hiểu được những trở ngại đó, tập đoàn FPT mang đến cho người dân nơi đây dịch vụ truyền hình FPT, không chỉ nhằm mục đích giải trí, truyền hình FPT sẽ mang đến cho quý vị những tiện ích thực sự, giá trị không thể nói được bằng lời đó chính là sự trải nghiệm, học hỏi, tìm hiểu để nâng cao nhận thức của người dân. Khi dân trí được nâng cao, chúng tôi tin chắc rằng với những bản tính chịu khó, cần mẫn của người dân Ninh Thuận cộng thêm với những hiểu biết sâu rộng, sẽ lấy lòng được những nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài chọn Ninh Thuận là điểm xây dựng kinh tế.

truyền hình fpt ninh thuận

Truyền hình FPT luôn luôn bắt nhịp xu hướng mới, hiện đại, đem đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng. Dịch vụ Truyền hình Internet fpt đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến ở các quốc gia phát triển, nhằm tận dụng tối đa lợi thế của internet kết hợp với truyền hình. Điều này đã tạo nên một môi trường cực kỳ cạnh tranh và sôi động để các nhà cung cấp lớn đầu tư về mặt tính năng, kỹ thuật, không nằm ngoài mục đích tạo ra ưu thế vượt trội so với các loại hình truyền hình khác.

Điểm cộng cho dịch vụ cúa chúng tôi.

Tính năng “Truyền hình xem lại” sẽ giúp khán giả dễ dàng thưởng thức những chương trình ấn tượng mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của Đài truyền hình. Khi đó, nếu bỏ lỡ một trận bóng đá hấp dẫn hay gameshow yêu thích, khán giả dễ dàng điều chỉnh xem lại khi thích hợp, với thời gian xem lại được tăng lên đến 48 giờ đồng hồ so với thời điểm phát sóng ban đầu.

Trong đó, "Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình" là một trong những tính năng cực “chất” của Truyền hình FPT và lại được nâng thêm một tầm cao mới trong đợt cải tiến này. Qua đó, việc thực hiện giám sát được tối ưu hóa theo hướng dễ tùy chỉnh và nhiều thiết lập chi tiết hơn trước. Tính năng này phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng, đặc biệt thích hợp trong việc quản lý thời gian biểu và nội dung giải trí cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đặt cấu hình khóa nội dung theo độ tuổi, giới hạn thời gian xem hay khóa ứng dụng, nhằm đảm bảo con em của mình không phải tiếp xúc với những chương trình không phù hợp.

truyền hình fpt ninh thuận

Tạo danh sách kênh cá nhân tập hợp danh mục gồm các kênh được người dùng xem nhiều nhất, được lựa chọn riêng theo “gu” của từng người.

Tính năng PiP (Picture in Picture) cho phép người dùng theo dõi hai kênh cùng lúc qua một màn hình chính lớn và một màn hình phụ nhỏ.

Cung cấp trên 150 kênh truyền hình với 31 kênh truyền hình cáp chuẩn HD.

Kho phim khổng lồ hơn 6000 phim được cập nhật thường xuyên.

Xem YouTube , đọc báo ,nghe nhạc , facebook trực tuyến trên TV, chia sẻ trực tuyến facebook.

Có chuyên mục bóng đá riêng xem các trận cầu đỉnh cao bản quyền bóng đá ngoại hạng anh.

Có chuyên mục thiếu nhi đặc sắc dành riêng cho thiếu nhi, giáo dục và giải trí.

Chức năng tương tác giữa điện thoại và TV qua phần mềm FPT Remote (Điều khiển TV bằng điện thoại).

Cùng nhiều tính năng giải trí khác được nâng cấp và cập nhật thường xuyên.

Báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình chạy trên 1 đường truyền

Liên hệ : 0979.092.635 - 0908.502.678 (Tư vấn dịch vụ Internet - Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)   

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật