•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

FPT Trân trọng thông báo trương trình khuyên Mãi Đăng Ký Truyền Hình FPT An Giang dành cho khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình, hỗ trợ thiết bị HD Box

Đăng Ký Truyền Hình FPT An Giang
Đăng Ký Truyền Hình FPT An Giang

Với nền tảng công nghệ được ưu tiên đặt lên hàng đầu, FPT Telecom đã nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ hữu ích và đảm bảo chất lượng tốt nhất, trong đó khách hàng sẽ được tận hưởng những phút giây thật tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình. Nhờ được tích hợp giữa dịch vụ internet fpt và truyền hình fpt trên một truyền hình giúp khách hàng có thể tối ưu được chất lượng đường truyền, cũng như gói gọn dịch vụ của mình vào một nhà cung cấp. Cũng chính vì truyền hình chạy trên nền tảng internet nên khách hàng có thể sử dụng được nhiều tiện ích và thiết thực hơn mà truyền hình vệ tinh bạn đang sử dụng không có được.

Với các dịch vụ duy nhất chỉ có tại FPT Telecom. Nếu bạn nghĩ những dịch vụ như hát karaoke trên truyên hình bài hát, nội dung do bạn chọn lựa, Xem Youtube trên truyền hình là không không thể, điều đó chỉ có thể diễn ra tại Smart Tivi, thì nay điều đó đã được FPT biến thành sự thật. Không có gì là khó bạn chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn đã có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ kể trên.

Không những thế FPT còn cung cấp thêm các tính năng phong phú và hiện đại hơn như.

  1. Kho phim vô tận trên 10.000 phim và được update liên tục hàng tuần.
  2. Có thể kết nối với bộ nhớ bên ngoài thông qua 2 cổng kết nối USB.
  3. Truyền hình trên 170 kênh, và có thể xem lại một số kênh bạn mong muốn.
  4. Tích hợp tính năng giải trí movie Finder giúp bạn có thể xem phim truyện do trực tiếp cộng đồng mạng chia sẻ.
  5. Đọc báo nghe nhạc, hay cập nhật tỷ giá trứng khoán ngay trên truyền hình của mình.

Vậy bảng báo giá Đăng Ký Truyền Hình FPT An Giang là như thế nào

bảng báo giá Đăng Ký Truyền Hình FPT An Giang
bảng báo giá Đăng Ký Truyền Hình FPT An Giang

Khách hàng được giảm giá thiết bị HD Box đặc biệt từ 2.500.000 VNĐ xuống chỉ còn lại là 600.000 VNĐ, Miễn phí thêm thiết bị modem wifi để khách hàng có thể sử dụng thêm mạng intenet nếu khách hàng đăng ký gói cước combo.

Miễn phí dây lan trong nhà khách hàng, Hướng dẫn và cài đặt nhanh chóng, liên tục có các chính sách hỗ trợ khách hàng, và luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu.

Với đường truyền cáp quang tốc độ cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đường truyền của khách hàng sẽ nhanh và ổn định hơn, không bị phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay các yếu tốc khác, dù trời có mưa gió bão bùng thì truyền hình của bạn vẫn có thể hoạt động tốt.

Vậy khi cần lắp đặt truyền hình fpt An Giang thì tôi liên hệ ở đâu. thật đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0964.938.777 - 0908.502.678 FPT luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Tư vấn và làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật