•  hoangtbv@gmail.com
  •  0908.502.678
  • Truyền hình fpt - Khuyến mãi lớn khi lắp đặt - Giá rẻ nhất - Đăng Ký Tận Nơi 
  •  
  •  
  •  

Bản tin Đăng ký truyền hình fpt Đăk Lăk giúp khách hàng nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhât, hỗ trợ tư vấn 24/07

Được ví von là cái nôi của văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, Đăk Lăk đang là một điểm đến đầy mới mẻ và thu hút nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế, bởi những vẻ đẹp hoang sơ thiên nhiên ban tặng, song song với sự xây dựng và phát triển của mỗi người dân trên địa bàn tỉnh đã giúp cho văn hóa cồng chiêng ngày được lan tỏa đến nhiều vùng đất xa xôi trên dải đất chữ S xinh đẹp để hội tụ về đây tìm hiểu văn hóa, con người Đăk Lăk. Và để mỗi con người Việt Nam biết về nhau qua những nét văn hóa riêng biệt, những lịch sử oai hùng, để giúp đỡ, để chia sẻ niềm vui, khó khăn. Truyền hình FPT xin được phục vụ người dân tỉnh Đăk Lăk những bản tin tuyệt vời, qua những kênh hình ảnh sắc nét, chân thực. Thông qua đó, mỗi dân tộc anh em có thể mở mang vốn sống của chính mình, để nhận thấy những khó khăn của đồng bào cả nước để chia sẻ như anh em một nhà.

đăng ký truyền hình fpt dak lak

Bởi lẽ chúng tôi mang đến Đăk Lăk dịch vụ đăng ký truyền hình này, chính là sự thấu hiểu tâm tư của mỗi người dân nơi đây.Năm chắc điểm mạnh kinh tế Đăk Lăk chủ yếu là xuất khẩu sản phẩm nông, lâm sản. Chúng tôi đã đem đến dịch vụ truyền hình tối ưu để giúp mỗi bà con có thể năm chắc tin tức để sản phẩm của gia đình mình làm ra là tốt nhất, đem lại nguồn lợi là cao nhất. Không quá khó cho mỗi người dân ở mỗi thành phố lớn trên cả nước để họ nắm được những thông tin chính xác về thời tiết, khí hậu để chăm sóc cho những sản phẩm nông nghiệp của mình. Không chỉ nằm ở mức độ theo dõi được thời tiết khí hậu chính xác mà thông qua dịch vụ truyền hình, quý khách có thể sử dụng rất rất nhiều tiện ích do dịch vụ này đem lại.

** Khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thực sự, sử dụng dịch vụ truyền hình, cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ giải trí tích hợp cho màn ảnh nhỏ, thị trường dịch vụ truyền hình trong nước được xác định là một “chiến trường” hết sức sôi động.

** Các kênh truyền hình đa dạng, phục vụ nhu cầu xem phim của cả gia đình: các chương trình thiếu nhi, các chương trình giải trí, show truyền hình thực tế, kênh thế giới động vật, hoạt hình, kênh phim truyện, kênh thể thao….
** Kho lưu trữ phim khổng lồ: Do tích hợp dịch vụ với FShare nên truyền hình FPT được “đính kèm” kho phim với số lượng lên đến khoảng trên 10000 bộ phim đủ thể loại, đáp ứng nhu cầu xem phim của cả gia đình bạn.
** Công nghệ cải tiến hiện đại nên ngoài xem truyền hình, khách hàng còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác như laptop, smart phone, máy tính bảng… tối ưu hóa tối đa công nghệ.

** Khách hàng cũng có thể truy cập các trang trực tuyến như Youtube, ZingTV…

** Với chức năng vừa xem phim vừa download, tìm phim theo link… truyền hình FPT cam kết sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nhất.

** Với bộ giải mã HD Box FPT, khách hàng có thể xem 2 kênh hoặc 16 kênh cùng lúc – điều vốn chỉ có ở những dòng Smart TV.

Với những tiện ích mà truyền hình FPT mang đến cho mỗi người dân tại Đăk Lăk chúng tôi tin rằng sẽ làm gia đình của bạn hài lòng bởi những tính năng tốt nhất, chất lượng phục vụ số 1 sẽ đem đến cho quý khách sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. 

Bảng giá dịch vụ truyền hình của chúng tôi cho tỉnh Đăk Lăk.

đăng ký truyền hình fpt dak lak

Hãy gọi đến hotline 0964.938.777 - 0908.502.678 để quý khách nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Hân hạnh hợp tác.

 
 

Danh Sách Gói Kênh Truyền Hình

Danh sách hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, HBO, Star Movies, Max, Discoverty....

Đọc thêm
 
 

Học Tiếng Anh Trên Truyền Hình

Giúp bé nhà bạn có thể luyện nói tiếng Anh tốt nhất bằng video sinh động, lôi cuốn

Đọc thêm
 
 

Xem Youtube trên truyền hình

Xem trực tiếp mạng xã hội Yoututbe trên truyền hình FPT

Đọc thêm
 
 

Kho phím

Với nhiều thể loại phim và liên tục được cập nhật, kho phim trên 15.000 phim

Đọc thêm

Bài Viết Hỗ Trợ Kỹ Thuật